Khoa Pug giao bán kênh Youtube giá 30 tỷKhoa Pug giao bán kênh Youtube 4 triệu subscribers giá 30 tỷ

Ăn Ngon: Suốt 1 tuần trở lại đây, drama Khoa Pug - J.D đang là đề tài nóng tốn khá nhiều giấy mực của CĐM Việt Nam. Cụm từ "Giải cứu Khoa Pug" trở thành câu nói hot nhất tuần, 2 video công chiếu trên kênh Khoa Pug thời gian này cũng chễm chễ top1, top 2 thịnh hành youtube.

Vì loạt lùm xùm này ngày càng có nhiều tình tiết, mỗi nhân vật lên tiếng đều khẳng định mình đúng, khiến netizen chẳng biết tin ai 100%. Thậm chí nhiều người, trong đó có 1 CEO streamer nổi tiếng Việt Nam còn khẳng định rằng Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm đang "dàn dựng" diễn với nhau.

Tuy nhiên đối với một người từng "coi tiền bằng r.á.c" như Khoa Pug thì niềm tin quan trọng hơn tiền. Vì vậy mới đây trên trang cá nhân của mình, nam YouTuber đã lấy kênh YouTube 4 triệu sub của mình ra đảm bảo. Cụ thể anh viết:

"Nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu fame thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui. Mình không cần cái fame này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn!", Khoa Pug viết.

Những số liệu từ Social Blade, kênh YouTuber của Khoa Pug hiện đang có 4,37 triệu người đăng ký. Và là chỉ trong vòng 4 ngày vừa qua từ ngày 1 đến ngày 4/12, kênh Khoa Pug đã tăng thêm 430k người theo dõi nhờ vào lùm xùm của anh và Johnny Đặng.

Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt như thế này thì mới mức giá hạt rẻ chỉ 30 tỷ, bạn có thể lấy lại vốn lẫn lãi trong thời gian sớm thôi. Nên ai thấy được giá thì mua luôn kẻo trễ nhé

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn