Cách sử dụng THƯ MỤC BẢO MẬT SamsungHướng dẫn cách sử dụng THƯ MỤC BẢO MẬT Samsung

Ăn Ngon : Thư mục Bảo mật là nơi hoàn hảo để lưu trữ tất cả ảnh, video, tệp, ứng dụng và dữ liệu mà bạn muốn giữ riêng tư. Thư mục được bảo vệ bởi nền tảng bảo mật Samsung Knox cấp độ quốc phòng , đảm bảo rằng thông tin của bạn được giữ an toàn trước mọi cuộc tấn công nguy hiểm. Bạn cũng có thể thêm mật mã hoặc khóa sinh trắc học để giữ an toàn cho dữ liệu của mình trước bất kỳ con mắt tò mò nào.

Những cách sử dụng thư mục bảo mật của Samsung:

Cách thiết lập và sử dụng Thư mục bảo mật trên điện thoại Samsung : Thư mục bảo mật cho phép bạn cất tệp và ứng dụng vào một nơi an toàn và tăng cường bảo mật để tránh người khác truy cập được.

Đối với lần đầu sử dụng Thư mục bảo mật thì bạn phải thực hiện qua các bước thiết lập như sau.

Cách kích hoạt, sử dụng Thư mục Bảo mật trên điện thoại Samsung cực dễ : Samsung đã cho ra đời tính năng Thư mục bảo mật giúp bạn ẩn đi các ứng dụng và tập tin quan trọng, không hiển thị trên màn hình chính và cả trong ngăn kéo ứng dụng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ về tính năng và hướng dẫn bạn cách kích hoạt, sử dụng Thư mục bảo mật.

Mẹo khóa ứng dụng bằng vân tay, mống mắt, xài nhiều tài khoản trên máy Samsung : Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tính năng Secret Folder (Thư mục bí mật) trên các dòng điện thoại Samsung, giúp nâng cao trải nghiệm trong quá trình sử dụng như: bảo mật ứng dụng, dữ liệu hay xài nhiều tài khoản game, app trên một máy. * Lưu ý: Chỉ các dòng máy mới trong năm nay mới có tính năng này như: Galaxy S8, S8 Plus, Note 8, Note FE, Galaxy A 2017, Galaxy J 2017, ... Các bạn vào menu tìm ứng dụng Thư mục bảo mật hay nếu chưa bật thì vuốt thanh thông báo xuống bấm vào icon Secret Folder để kích hoạt như hình dưới.

Kích hoạt và sử dụng Thư mục Bảo mật trên điện thoại Samsung : Thư mục Bảo mật (Secure Folder) là một tính năng hữu ích trên thiết bị Samsung nhưng lại ít được nhiều người biết đến. Tiện ích này giúp người dùng ẩn các ứng dụng và tập tin quan trọng, không hiển thị trên màn hình chính và cả trong app drawer (ngăn kéo ứng dụng). Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách kích hoạt, thêm và di chuyển tập tin đến thư mục này.

Thư mục Bảo mật là gì? : Thư mục bảo mật bảo vệ các nội dung cá nhân của bạn như hình ảnh, ghi chú và ứng dụng, không để người khác truy cập vào. Nó bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn ở một khu vực bảo mật riêng biệt, ngay cả khi thiết bị của bạn đã mở khóa màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị bằng cách tạo bản sao của ứng dụng nằm riêng biệt trong Thư mục bảo mật. Dữ liệu và các ứng dụng nằm trong Thư mục Bảo mật sẽ không thể chuyển được sang thiết bị khác. Việc tự chỉnh sửa hệ điều hành hay điều chỉnh phần mềm sẽ làm cho Thư mục Bảo mật tự động khóa lại và bạn sẽ không thể truy cập vào nó được nữa. Trước khi lưu bất kỳ dữ liệu nào vào Thư mục Bảo mật, đảm bảo bạn đã  sao lưu một bản dữ liệu đến vị trí khác mà bạn mong muốn.

Cách sử dụng Thư mục bảo mật của Samsung trên Galaxy S21 : Trong một thế giới mà các phương pháp sinh trắc học trên điện thoại thông minh của chúng ta tiếp tục thay đổi, điều quan trọng là phải giữ các tệp riêng tư của bạn ở chế độ riêng tư. Mặc dù thật tuyệt khi có thể sử dụng những thứ như máy quét vân tay trong màn hình trên Galaxy S21 của bạn, nhưng đây không phải là giải pháp cuối cùng để giữ các tài liệu quan trọng tránh khỏi những con mắt tò mò.

Mẹo sử dụng thư mục bảo mật trên Samsung Galaxy : Tinh năng này thực sự hữu ích trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy đời mới. Nó đảm bảo cho tính bảo mật ca nhân và an toàn cho người dùng với nhất nhiều tiện ích quan trọng được giấu đi chỉ chủ nhân của chúng mới có thể tùy ý sử dụng.

Cách bật Thư mục bảo mật trên điện thoại Samsung: Samsung’s Secure Folder là một ứng dụng cho phép bạn ẩn một phần điện thoại của mình. Nó sử dụng nền tảng bảo mật Knox của Samsung để tạo màn hình chính mới được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc sinh trắc học trên thiết bị của bạn. Không thể truy cập các ứng dụng và tệp bạn đặt trong thư mục trừ khi bạn mở khóa Thư mục bảo mật của mình.

 • Tags: thư mục bảo mật samsung
 • thư mục bảo mật samsung a12
 • thư mục bảo mật samsung apk
 • thư mục bảo mật samsung a21s
 • thư mục bảo mật samsung a11
 • thư mục bảo mật samsung là gì
 • thư mục bảo mật samsung a71
 • thư mục bảo mật samsung a20s
 • thư mục bảo mật samsung a10s
 • thư mục bảo mật samsung a03s
 • thư mục bảo mật samsung s21 ulatra
 • thư mục bảo mật samsung samsung đời mới nhất
 • thư mục bảo mật samsung sử dụng như thế nào
 • thư mục bảo mật samsung có phá mã được không?
 • thư mục bảo mật samsung cách truy cập
 • thư mục bảo mật samsung hack thế nào?
 • thư mục bảo mật samsung có an toàn không
 • samsung a12 có thư mục bảo mật không
 • thư mục bảo mật trên samsung có an toàn không

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn