Cách làm hình nền máy tính | Hướng dẫn 2021Cách làm hình nền máy tính | Hướng dẫn 2021

Ăn Ngon : Việc tìm kiếm hình nền hoàn hảo cho máy tính để bàn và điện thoại thông minh có thể không có kết quả, vậy tại sao bạn không tạo hình nền của riêng mình? Khi bạn nắm được cách thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng thiết kế được những hình nền bắt mắt.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Canva, một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tạo đồ họa miễn phí. Có sẵn các tính năng chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể tạo hình nền của riêng mình mà không phải trả tiền mà không gặp phải bất kỳ hạn chế lớn nào.

Để bắt đầu, hãy truy cập Canva và sau đó đăng ký. Từ đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn mà chúng tôi có dưới đây để tạo hình nền của riêng bạn cho máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Những cách tạo hình nền cho máy tính khác :

Cách đổi hình nền laptop, máy tính cực dễ : Cách đổi hình nền laptop như thế nào? Các phiên bản hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 & 10 khi đổi hình nền có gì khác nhau không? Trong các phiên bản cũ, từ Windows 7 trở xuống, bạn chỉ có thể cài đặt 1 hình nền. Ở các phiên bản hệ điều hành cao hơn, thay vì một bạn có thể cài đặt nhiều hình nền để chúng luân phiên thay đổi cùng lúc. Cùng HC tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé!


Cách đổi hình nền máy tính nhanh - đơn giản - thao tác dễ : Nếu muốn thay đổi hình nền máy tính nhanh nhất, đây là cách mà hầu hết mọi người đều sử dụng. Đơn giản, các bạn chỉ cần click chuột phải vào hình ảnh đã tải về muốn cài đặt làm hình nền cho laptop - máy tính và chọn Set as desktop background. Sau khi thực hiện xong thao tác này, hình nền desktop ( Wallpapers ) của bạn sẽ được thay đổi ngay lập tức.


Tạo Hình Nền Đẹp Cho Máy Tính, Điện Thoại - Canva : Bạn thường xuyên nhìn vào hình nền của mình, vậy tại sao không để nó khiến bạn mỉm cười? Hãy tạm biệt các hình nền phổ thông bằng cách tạo hình nền yêu thích của riêng bạn. Thêm hình ành và phong cách riêng của bạn để thiết kế một hình nền theo mong muốn của bạn. Tạo ảnh nền máy tính thật nhanh chóng, dễ dàng và thú vị với Canva. Chúng tôi có hàng trăm mẫu hình nền đẹp để bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể sáng tạo một hình nền từ đầu—tải lên ảnh của bạn hoặc khám phá bộ sưu tập của chúng tôi với hơn 2 triệu hình ảnh.


Hướng dẫn đổi hình nền cho Windows : Những hình nền mặc định trên Windows đôi khi làm chúng ta nhàm chán. Vậy thay vì sử dụng những hình nền mặc định đó, hãy làm mới và thay đổi chúng để mang lại sự mới mẻ cho công việc và khẳng định cá tính riêng của bản thân mình. Cách thay đổi thì vô cùng đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã có một hình nền máy tính theo phong cách riêng của mình rồi. Hãy cùng Quản trị mạng học cách thay đổi hình nền cho máy tính trong bài viết này nhé.


Cách tạo hình nền máy tính bằng Canva theo phong cách riêng : Canva là một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến, được phát triển bởi Melanie Perkins - nằm trong top CEO công nghệ trẻ tuổi nhất và là người phụ nữ giàu thứ 2 ở Úc, cùng các cộng sự khác. Canva là một không gian mở, cho phép bạn thoải mái sáng tạo với hơn 50 triệu mẫu gồm nhiều hình ảnh, đồ họa, phông chữ,...sẵn có và luôn được cập nhật và đổi mới theo cấp số nhân. Đến nay, Canva đã thu hút được nhiều người dùng đến từ hơn 190 quốc gia, với hơn 5 tỷ mẫu thiết kế được ra đời và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn trong tương lai. Bài viết được thực hiện trên Laptop Dell chạy hệ điều hành Windows 10. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc các dòng laptop có hệ điều hành tương tự.


[Video] Cách đổi, cài hình nền máy tính Windows 7, 8, 10 đơn giản : Bạn muốn làm cho chiếc máy tính của mình trở nên thật sinh động và mang đậm dấu ấn cá nhân bằng cách thay đổi màn hình nền. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn những cách cài đặt hình nền cho máy tính từ Windows 7,8 đến Windows 10 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn hãy theo dõi bài viết để có thể thực hiện thành công nhé.


Cách đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7 : Cách này giúp bạn: Dễ dàng thay đổi hình nền cho máy tính với các dòng windows Thay đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop là một thao tác khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn ảnh đẹp trên máy tính hoặc tải về những hình nền đẹp trên mạng Internet. Ngoài ra bạn cũng có thể căn chỉnh vị trí cho hình nền theo ý muốn của mình nữa. Hình nền máy tính không nhất thiết phải là hình ảnh về thiên nhiên, động vật hoang dã mà còn chính là những ảnh đáng yêu diễn ra trong ngày thường của bạn đó là ảnh về bạn, về người yêu, đội bóng, nhóm bạn hay ban nhạc mà bạn yêu thích .... Chỉ với thao tác đổi hình nền máy tính đơn giản, mỗi lần mở máy tính lên là bạn lại được ngắm thỏa thích rồi.


 • Tags: cách làm hình nền máy tính
 • cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục
 • cách làm hình nền máy tính bằng video
 • cách làm hình nền máy tính chuyen dong
 • cách làm hình nền máy tính win 10
 • cách làm hình nền máy tính dell
 • cách làm hình nền máy tính bằng ảnh của mình
 • cách làm hình nền máy tính đẹp
 • cách làm hình nền máy tính win 7
 • cách làm hình nền máy tính di chuyển
 • cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục win 7
 • cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục win 10
 • cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục win 11
 • cách làm hình nền bằng video trên máy tính
 • cách cài video làm hình nền máy tính win 10
 • cách làm hình nền dong cho máy tính win 10
 • cách làm hình nền trên zoom trên máy tính win 10

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn