Sửa lỗi âm thanh iPhone 12 và iPhone 12 Pro miễn phíSửa lỗi âm thanh iPhone 12 và iPhone 12 Pro miễn phí

Tin Về : Apple đã công bố một chương trình dịch vụ miễn phí cho người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Là một phần của chương trình, nhà sản xuất iPhone sẽ khắc phục sự cố âm thanh trên cả hai thiết bị này. Một số người dùng Apple iPhone 12 và iPhone 12 Pro đang gặp phải sự cố ảnh hưởng đến loa trên điện thoại của họ. Cần phải lưu ý rằng không phải tất cả các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro đều bị ảnh hưởng bởi sự cố. Chỉ một 'tỷ lệ rất nhỏ' người dùng bị ảnh hưởng và bao gồm cả những người dùng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 đang phải đối mặt với vấn đề này.

“Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun bộ thu…. Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn không phát ra âm thanh từ bộ thu khi Bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, nó có thể đủ điều kiện cho dịch vụ ”, Apple nói.

Chủ sở hữu thiết bị bị ảnh hưởng có thể đến cửa hàng Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền. Dịch vụ này sẽ miễn phí và Apple sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc sửa chữa.

Xin lưu ý rằng các mẫu iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max không thuộc chương trình này. Chương trình chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro bị ảnh hưởng trong 2 năm sau đợt bán lẻ đầu tiên của thiết bị.

Trong trường hợp iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn có bất kỳ hư hỏng nào làm suy giảm khả năng hoàn thành sửa chữa, chẳng hạn như màn hình bị nứt, Apple nói rằng vấn đề sẽ cần được giải quyết trước khi sử dụng dịch vụ. Có thể có một chi phí liên quan đến việc sửa chữa bổ sung.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn