Sô Y Tiết cho biết anh rất mừng vì đã thoát cảnh “ở thuê, ở đợ”Sô Y Tiết cho biết anh rất mừng vì đã thoát cảnh “ở thuê, ở đợ”

Một bình luận của member: "bị nhiều khán giả thắc mắc sao không gắn với hình ảnh chăn bò quen thuộc", con người vô duyên cũng có mức độ thôi chứ cỡ này là một điều "diệu kỳ" của tạo hoá rồi. Thích đi chăn bò cả đời thì làm một mình đi má, tự nhiên kêu người ta phải gắn chặt với con bò. Mỗi người đều có ước mơ, có khát vọng chứ ai đâu mà muốn khổ mãi đâu. Đừng áp đặt cái ý muốn của mình lên người khác, tới lúc không vừa ý lại nói họ thay đổi.

Tin Của Sao - Trả lời trên báo Thanh Niên, Sô Y Tiết cho biết anh rất mừng vì đã thoát cảnh “ở thuê, ở đợ”: "Từ nhỏ đến giờ, tôi toàn đi chăn bò cho người quen để kiếm chén cơm ăn qua ngày. Giờ đây, thoát khỏi cảnh đó tôi thấy mình may mắn và rất biết ơn. Có một mảnh đất xây nhà, sinh sống, tôi thấy cuộc đời mình không phụ thuộc ai, có sự riêng tư, tự lập hơn."

Bạn gái Bông Lan cũng luôn ở cạnh phụ anh bán quần áo in hình mình cho fans nước ngoài và chỉnh sửa video Tiktok. Về phần Sô Y Tiết, anh cho biết thu nhập chính của mình là hát mừng sinh nhật bằng cách đếm số cho các fans quốc tế (50USD/lần) còn TikTok và YouTube chưa kiếm được tiền.
 
Nói về việc bị nhiều khán giả thắc mắc sao không gắn với hình ảnh chăn bò quen thuộc, Sô Y Tiết cho biết nếu cứ đi chăn bò hoài thì cuộc sống sẽ không thay đổi được. Anh muốn có tương lai, muốn mọi người thấy mình ở một hình ảnh mới, biết nỗ lực vươn lên chứ không thể như trước mãi.

Nguồn: Báo Thanh Niên.

- Cm,t member:

- Kiếm được tiền từ chính khuyết điểm và tài năng thật sự là giỏi

- Thấy anh này kiểu rất chân chất ý, mừng cho anh có cơ hội đổi đời, kiếm tiền thông minh đấy chứ hát mấy câu mà được cả triệu bạc, việc nhẹ lương cao là đây

- Có nhiều người ngộ lắm chỉ muốn người ta nghèo , chăn bò mãi thôi . Thấy người ta có tiền thì lại quay sang bảo MẤT CHẤT =))

- Đấy, người ta gầy dựng tất cả từ 2 bàn tay trắng, đâu như ai kia 800tr tiền quyên góp chưa đầy 1 năm hết sạch. Giờ giở chứng than thở tính xin thêm. Có cái đầu puoi =)))

- Khùng hả chòi người ta có cuộc sống đầy đủ hơn làm được việc kiếm tiền hơn thì bảo mất chất “sao không đi chăn bò tiếp nữa”????? Bị gì dị

- Mãi mới thoát đc kiếp chăn bò mà fan phủng éo gì cứ khuyên ido đi chăn bò miết zị mấy ba mấy má trong khi ido đi ở đợ nghèo thí mịa ra

- Tự nhiên nghèo ở đợ chăn bò khổ vl bây giờ thời tới nổi tiếng thế giới kiếm tiền dễ lại vui vẻ mắc giống gì ko làm ai khùng đi chăn bò chi, thế giới quan của nhiều người ngộ he. Ai thích thì chăn dùm đi chớ ảnh ko rảnh… vãi cả thắc mắc.

- Mình thì cố mãi mới thoát được kiếp chăn 9 con bò hồi cấp 3, đằng này fans fủng kiểu éo gì khuyên idol tiếp tục chăn bò trong khi idol nghèo thấy mẹ, lạ thật

- Đang hoàn cảnh khó khăn chăn bò, nhờ duyên tới có tiền giàu hơn và kiếm tiền chân chính chứ chả ăn cắp của ai. Tự nhiên phật online bảo về chăn bò?? Ng ta có tiền r sao cứ phải bắt ng ta sống khó khăn cho tụi bây coi nhỉ? Nhiều thằng cmt bảo có tiền mất chất?? Thử là tụi bây đang rất khó khăn có tiền thì sao??

- Cây cỏ mọc còn phải vươn lên, ngta kiếm đc tiền thì mong muốn có cs đầy đủ hơn là đương nhiên, khùng hay gì kêu ngta chăn bò nữa

-= Đại gia chân đất kkk Nhiều khi bảo về quê chăn bò Mà có tiền mua bò đâu mà chăn Chúc mừng anh nhé

- Con người ai chẳng muốn vươn lên, các ông cứ muốn ngta đi chăn bò để mãi nghèo à?

- Đứa nào kêu ổng về chăn bò… thì tự đi về mà chăn…con người là vậy cứ thấy người khác thay đổi gì đó cao hơn tốt đẹp hơn, thì lại mang mấy cái quan điểm, mấy cái đạo lí ra để sân si,

- Thế mà có người lên mạng khóc onl và được cho 800tr + 1 xe mer. Và tiêu hết trong 8 tháng đó :))))))) nhục thiệt sự

- chăn bò tiếp thì bảo người ta làm màu không chăn bò kêu mất chất sống sao cho zừa lòng tụi bây

- lạy mấy ba, người ta cố gắng thoát nghèo mà mấy cha cứ bảo sao ko gắn với hình ảnh chăn bò quen thuộc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn