Samsung Galaxy Z Fold 4 - những tin đồn ban đầuTin mới nhất về Samsung Galaxy Z Fold 4 - những tin đồn ban đầu

Tin Về Samsung Galaxy Z Fold 4: Những gì Samsung có thể đang làm (và nên làm) với thế hệ tiếp theo có thể gập lại

Samsung Galaxy Z Fold 4 có một số giày lớn để lấp đầy nếu nó tiếp nối từ Galaxy Z Fold 3 ấn tượng . Nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện, với công thức điện thoại có thể gập lại vẫn chưa được hoàn thiện.

Cho đến nay, chỉ có một số tin đồn hạn chế về Galaxy Z Fold 4 và không có gì cụ thể về thông số kỹ thuật hoặc tính năng. Tuy nhiên, chúng tôi có rất nhiều thứ mà chúng tôi hy vọng Samsung sẽ giới thiệu, như máy ảnh nâng cao và khả năng tích hợp nhẹ nhàng cho bút cảm ứng S Pen.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 3 : Điện thoại có thể gập lại tốt nhất vừa trở nên tốt hơn

  • Xem những gì khác được tính trong số các điện thoại có thể gập lại tốt nhất
  • Hãy xem bên dưới để biết những gì được đồn đại cho Galaxy Z Fold 4, cũng như những gì chúng ta hy vọng có thể sẽ đến với chiếc flagship có thể gập lại tiếp theo của Samsung.

Samsung Galaxy Z Fold 4: tin tức mới nhất (ngày 21 tháng 11)
Một tin đồn mới về Samsung Galaxy Z Fold 4 đã lưu ý rằng chiếc điện thoại có thể gập lại này sẽ không có khe để chứa bút S Pen . Đó dường như là một cơ hội bị bỏ lỡ đối với chúng tôi.
Một người rò rỉ Hàn Quốc tuyên bố Z Fold 4 sẽ có camera dưới màn hình cả trên màn hình bên trong và bên ngoài , cũng như một số cải tiến đáng hoan nghênh khác.
Samsung Galaxy Z Fold 4: ngày phát hành có thể có

Cả những thông tin rò rỉ cho đến nay và những dự đoán đã học của chúng tôi đều khớp với nhau khi nói đến khả năng ra mắt của Z Fold mới 4. Hai thế hệ Galaxy Z Fold cuối cùng đã đến vào cuối mùa hè / đầu mùa thu, với Z Fold 3 ra mắt vào tháng 8, và Galaxy Z Fold 2 đến vào tháng 9 năm trước. Do đó, chúng tôi cũng mong đợi một ngày ra mắt tương tự vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 cho Z Fold 4.

Chúng tôi nghi ngờ rằng Samsung muốn tránh xa ngày ra mắt có thể vào giữa tháng 9 cho iPhone 14 .

Xem những gì khác được tính trong số các

Một tin đồn về Galaxy Z Fold 4, đến từ người đăng tin yeux1122 trên trang Naver của Hàn Quốc , nói rằng điện thoại sẽ ngày càng rẻ hơn, điều này cho rằng Z Fold 3 có giá 1.799 USD, sẽ là một tin khá đáng hoan nghênh.

Các Galaxy Z gấp 2 từ năm 2020 ra mắt tại $ 1.999, mà có thể gợi ý rằng sau khi giảm $ 200 trong một năm, chúng tôi có thể thấy sự sụt giảm $ 400 hơn hai năm đến $ 1.599 cho Z Gấp 4. Đó vẫn sẽ đắt hơn nhiều so ngay cả những điện thoại kiểu phablet đầy đủ thông số kỹ thuật nhất, nhưng khi khoảng cách thu hẹp lại, ngày càng nhiều người mua điện thoại sẽ bị cám dỗ để mua một chiếc điện thoại có thể gập lại.

Samsung Galaxy Z Fold 4: thiết kế

Chúng tôi vẫn mong đợi Samsung sẽ gắn bó với công thức cơ bản của Z Fold 3 khi tạo ra Z Fold 4. Tuy nhiên, một vài thay đổi đã bị một người rò rỉ tiết lộ.

Họ tuyên bố trong một bài đăng trên trang blog Naver của Hàn Quốc rằng Samsung đang xem xét các cách để giảm trọng lượng của điện thoại bằng cách làm lại bản lề, đồng thời cải thiện khả năng chống thấm nước và chống bụi. Đối với chúng tôi, một chiếc điện thoại nhẹ hơn, ít bị ảnh hưởng bởi nước và bụi là âm thanh lý tưởng.

Hơi đáng thất vọng, nếu nó hợp pháp, là một tin đồn mới tuyên bố rằng Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ không có khe để chứa S Pen .

Đó có vẻ là một quyết định kỳ lạ của Samsung vì đây là một trong những lời phàn nàn mà chúng tôi gặp phải về Galaxy Z Fold 3 và một trong những lời phàn nàn mà chúng tôi cảm thấy Samsung có thể khắc phục.

Samsung Galaxy Z Fold 4: máy ảnh

Galaxy Z Fold 3 đã giới thiệu một sự thay đổi lớn so với các điện thoại Samsung trước đây - đó là camera dưới màn hình đầu tiên của công ty trên màn hình chính. Một người rò rỉ Hàn Quốc tuyên bố rằng Z Fold 4 có thể xây dựng trên điều này bằng cách thêm một camera thứ hai dưới màn hình vào màn hình . Đó sẽ là một tin tốt khi xem nội dung trên cả hai màn hình, nhưng trừ khi Samsung cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh được tạo ra bởi các camera dưới màn hình của mình, đó có thể là một tin rất xấu đối với những người thích chụp ảnh tự sướng.

Mặc dù là điện thoại đắt nhất của Samsung, nhưng Galaxy Z Fold 3 cung cấp camera chỉ gần tương đương với Galaxy S21. Tuy nhiên, rò rỉ từ Hàn Quốc được đề cập trước đó cũng cho biết camera trên Z Fold 4 sẽ "cuối cùng cũng tương đương", có vẻ như nó có thể có camera tốt hơn xứng đáng với đồng giá của nó.

Samsung Galaxy Z Fold 4: pin

Tin đồn duy nhất chúng ta có về nguồn điện của Z Fold 4 là một tin đồn đáng tiếc. Nó nói rằng Samsung sẽ giữ pin có kích thước gần giống như hiện tại trên Galaxy Z Fold 3.

Một trong những điều tồi tệ nhất về điện thoại có thể gập lại là chúng có nhiều màn hình hơn để cung cấp năng lượng, mặc dù có pin cùng kích thước, hoặc đôi khi nhỏ hơn điện thoại tương đương. Thời lượng pin của Z Fold 3 không tốt lắm, nhưng nếu Samsung không thay đổi dung lượng pin, thì hãng sẽ phải làm cho điện thoại hoạt động hiệu quả hơn ở nơi khác để cố gắng làm cho điện thoại kéo dài cả ngày không cần đến ổ cắm trên tường.

Samsung Galaxy Z Fold: những gì chúng tôi muốn thấy

Nếu những tin đồn đó không đáp ứng được nhu cầu của bạn đối với vật liệu Z Fold 4, thì chúng tôi cũng có một danh sách mong muốn khiêm tốn cho loại có thể gập lại mới.

Để bắt đầu, Samsung có thể làm tệ hơn nhiều so với việc sao chép khái niệm có vẻ ngoài hấp dẫn này có tên "Galaxy Flex Note" dựa trên một bằng sáng chế do Samsung nộp và được đưa vào cuộc sống của Technizo Concept và LetsGoDigital . Chúng tôi đặc biệt thích cách thiết kế này sử dụng một màn hình duy nhất và có chỗ cho bút cảm ứng S Pen, điều này sẽ đánh dấu dòng Z Fold là sản phẩm kế nhiệm của dòng Galaxy Note, mà năm nay có khả năng kết thúc với việc Galaxy Note 21 bị hủy bỏ. .

Một số tính năng mà chúng tôi đã thấy trên các điện thoại Samsung khác và nhiều tính năng khác dành cho các điện thoại trong tương lai, cũng có thể xuất hiện trên Z Fold 4. Ví dụ: Samsung Galaxy Z Flip 3 Bespoke Edition , với nhiều sự kết hợp màu sắc, sẽ phù hợp với Z Fold 4, mặc dù với một loại tùy chỉnh hơi khác vì một bên của điện thoại gập lại vẫn là toàn bộ màn hình.

Tương tự, các thành phần mới được đồn đại như Snapdragon 898/895 hoặc RAM LPDDR5X mới của Samsung có thể xuất hiện trên Galaxy Z Fold 4. Mặc dù vậy, chúng ta có thể sẽ thấy những thành phần này được giới thiệu trên Samsung Galaxy S22 đầu tiên, nếu chúng được ra mắt trên điện thoại trong năm nay .

Tóm lại, đây là những gì chúng ta muốn thấy trên Galaxy Z Fold 4.

Máy ảnh tốt hơn

Mặc dù có giá cao như vậy nhưng Galaxy Z Fold 3 có cùng bộ camera với Galaxy Z Fold 2 từ năm trước, mặc dù camera selfie bên trong được hoán đổi cho camera dưới màn hình.

Sẽ rất lý tưởng nếu Samsung cung cấp máy ảnh tốt hơn về tổng thể trên Z Fold 4. Nhiếp ảnh sẽ không trở thành trọng tâm đối với các thiết bị có thể gập lại của Samsung giống như đối với điện thoại Galaxy S của mình, nhưng các cảm biến có độ phân giải lớn hơn hoặc cao hơn vẫn sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh. Một tính năng Phóng to không gian mạnh mẽ hơn cũng sẽ rất hay.

Thêm bộ nhớ S Pen trên bo mạch

Z Fold 3 đã giới thiệu bút cảm ứng S Pen cho các thiết bị có thể gập lại của Samsung, vì vậy sẽ rất hợp lý khi công ty xây dựng điều này với mẫu máy thế hệ tiếp theo. Hy vọng rằng công ty sẽ có thể làm cho chiếc bút cảm ứng này nằm gọn trong thân máy của Galaxy Z Fold 4 như bản thiết kế ý tưởng ở trên, thay vì yêu cầu bạn cất bút S Pen riêng hoặc trong những chiếc hộp được thiết kế đặc biệt.

Các Galaxy S22 siêu được đồn đại là có được một khe S Pen, vì vậy nó sẽ chỉ fro tự nhiên Galaxy Z gấp 4 để làm theo phù hợp.

Một đợt giảm giá khác

Nếu Samsung thực sự nghiêm túc trong việc sản xuất điện thoại có thể gập lại trở thành xu hướng phổ biến, họ cần phải làm theo ví dụ về Galaxy Z Flip 3 của chính mình và làm cho mức giá gần hơn với các điện thoại hàng đầu thông thường. Điều này đã được đề cập trong báo cáo từ yeux1122, nhưng điều này không có nhiều ý nghĩa ngay bây giờ. Rất nhiều điều có thể thay đổi từ bây giờ đến khi ra mắt thực tế của điện thoại.

Các nếp nhăn hiển thị ẩn tốt hơn

Tác dụng phụ chính của việc xem nội dung trên màn hình có thể gập lại là trải nghiệm xem của bạn đôi khi có thể bị hỏng do các nếp nhăn rõ ràng trên màn hình. Chúng tôi không mong đợi nếp nhăn biến mất, nhưng sẽ thật tuyệt khi thấy nó mờ dần vào nền một chút.

Khung mỏng hơn

Theo bản chất của việc gập màn hình chính làm đôi, sẽ rất khó để có được một chiếc điện thoại có thể gập lại được đặc biệt mỏng. Tuy nhiên, phàn nàn số một của những người mà chúng ta nên sử dụng Z Fold 3 là nó quá dày và cồng kềnh để mang theo. Chúng tôi muốn thấy Z Fold 4 cạo thêm một vài phần inch so với tổng kích thước của nó.

Tuổi thọ pin lâu hơn

Z Fold 3 bắt đầu gặp bất lợi khi phải cấp nguồn cho hai màn hình, trong đó có một màn hình có kích thước bằng một chiếc máy tính bảng nhỏ. Chúng tôi đã thấy thời lượng pin dưới 8 giờ trong thử nghiệm của mình và chúng tôi muốn thấy gần hơn 10 giờ thông qua sự kết hợp của pin có lẽ lớn hơn và các mức tăng hiệu suất khác.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn