Quay & nướng KÍ LÔ, 264 Bạch ĐằngQuay & nướng KÍ LÔ, 264 Bạch Đằng

Ăn Ngon: Hôm trước mình thấy có bài đăng trong hội về bên Chả Nướng Kí Lô, đọc cmt thấy mng bình về giá cả nhiều quá mới vào page đặt thử xem sao. Cảm quan ban đầu khi nhìn hình ảnh các bạn ý chuẩn bị là sạch, rất sạch từ rau tới thịt.

👉 Bò nướng xoài - 206 Phó Đức Chính

Khoan bàn về chuyện giá cả vì mình thấy thuận mua thì vừa bán, tiền ở trong túi mình thích ăn đâu thì ăn ở đó. Ở đây bán 38k/ 1 lạng mà đang freeship, mình hay mua trong chợ Ngô Sĩ Liên cũng 30k rồi.

Nay mình gọi suất 3 lạng chả, cả viên lẫn miếng, định lượng này 2 người ăn là no.

Chả viên: béo tròn, ăn thịt rất dẻo không bị bở hay bị khô, thơm mùi than nướng + sả.

Chả miếng không tẩm ướp nhiều gia vị nên ăn vẫn thấy vị ngọt của thịt. Cơ mà cá nhân mình không thích ăn gân, bì mỡ thì thấy phần bì bị dai.

Nói chung khẩu vị ai đậm đà thì sẽ thấy thịt hơi nhạt, tuy nhiên khi ăn cả thịt, bánh cuốn cùng nước chấm lại rất vừa vặn, vị cân bằng lắm luôn. Đặc biệt phần bánh cuốn siêu ngon, mẹ mình khen mãi. Bánh thơm mùi gạo nếp, mỏng, trong và rất mướt, quả hành khô bằm ăn lạ, rất ít nơi có ở Hà Nội thì phải, vì trước mình đi biển Sầm Sơn mới được ăn.

Tổng bữa này mình ăn hết 154k, cho 3 lạng chả và 40k bánh cuốn. So ra thì hơi đắt hơn mặt bằng chung tí m nhưng ngon, sạch, tươi và đặc biệt mẹ thích thì mình sẽ quay lại gọi nhiều.

Quay & nướng KÍ LÔ (098 375 1087)

Địa chỉ: 264 Bạch Đằng, P. Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn