PEPPERONIS - Chỉ 109k ăn thỏa thích PizzaPEPPERONIS - Chỉ 109k ăn thỏa thích Pizza

Tin Về : Sau khi kết thúc cái Buffet 99k/ng siêu hot của pepperonis thì mới đây chương trình đã quay trở lại nhưng với giá mới là 109k/ng. Với buffet này thì các bạn sẽ được gọi thỏa thích 4 loại Salad, 4 loại Mì Ý và 4 loại Pizza. Và để đỡ khó chọn thì mình sẽ recommend các b, đó là: Salad Rong biển-Trứng tôm, Salad Russian, Spaghetti Seafood và Creamy Steak & Mushroom, Pizza thì gọi luôn cả 4 vị ăn mix cùng nhau sẽ dễ ăn hơn.

Về món Mỳ ý thì sốt kem sẽ ngậy và thơm hơn nhưng sẽ nhanh ngấy hơn so với sốt cà chua, cái này tùy khẩu vị mỗi người, cá nhân m thích ăn sốt kem ở đây. Còn về pizza thì có vị Hải sản và Ba chỉ bò, jămbong là m thích nhất, tổng quan các vị ăn hài hòa giữa các phần nguyên liệu, bạn nào thích ăn giòn thì gọi đế mỏng nha. Salad thì nhìn chung cũng như những chỗ khác mình từng ăn.

Còn một điểm nhấn nữa mà m muốn nhắc tới là món Dẻ Sườn Nướng, món này nếu gọi cùng với buffet thì sẽ đc discount so với giá gốc thì cũng rẻ kha khá đó ạ. Cảm nhận thì Sườn ngọt thịt, sốt đậm đà và thơm lắm. Nói chung là chim ưng nha =))

P/s: ảnh này mình chụp là đi ăn ở cơ sở 98 Hàng Trống nha.

*Bài viết này là từ cảm nhận và trải nghiệm của cá nhân mình, có thể đúng hoặc sai với tùy mỗi người. Nếu có dịp các bạn hãy đi trải nghiệm để có những cảm nhận của riêng cá nhân mình nha.

CHỈ 109K ĂN THỎA THÍCH PIZZA

PEPPERONIS – Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

Áp dụng vào buổi trưa 11-14h từ t2-t6 các tuần

Giá: 109k/người + 10% VAT


Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn