Ngọc Thiện Đường: Buffet chay 99k 100 mónNgọc Thiện Đường: Buffet chay 99k 100 món

Ăn Ngon: Đi ăn hôm cuối tuần vừa rồi mà đợi gần rằm mới viết review thì có vẻ là hạp lí hơn =)) Nói về không gian trước thì cũng rộng rãi, sạch sẽ, đặc biệt w/c khá đẹp nha. Tiếp theo là menu Buffet chay, theo thông tin đc biết thì có khoảng 100 món và thay đổi theo từng ngày, mỗi ngày sẽ có khoảng 20-25 món khác nhau.

Điểm qua một vài món đặc sắc và m thấy thích trong menu của hôm m đi ăn như: Khoai tây cuộn rong biển, Dứa tẩm vừng (món này ăn lạ miệng cực), Nấm xá xíu, Phở xào rau củ (ăn nó mê), Sushi chay chiên giòn (cực mê món này mỗi tội ăn nhìu nhanh no). Món vài món khác cũng khá lạ và chỉ thấy ở đây có như: Bún cần, Nem cuốn đinh lăng, Nem giò rế là lốt. Đồ ăn ở đây các món được gia giảm khá vừa miệng ấy và ăn cảm giác đồ khá tươi. Ngoài ra món tráng miệng sẽ có một loại hoa quả và một loại chè bất kì thay đổi mỗi ngày, trà sâm dứa thì là free.

*Bài viết này là từ cảm nhận và trải nghiệm của cá nhân mình, có thể đúng hoặc sai với tùy mỗi người. Nếu có dịp các bạn hãy đi trải nghiệm để có những cảm nhận của riêng cá nhân mình nha.

BUFFET CHAY 99K MENU 100 MÓN

Địa chỉ: Ngọc Thiện Đường – Số 9 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Cầu Giầy, HN.
Giá: 99 cành/ng.
Mở cửa: 11-14h và 18-21h các ngày trong tuần.
Hotline: 0934 534 233

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn