Nghề nấu ăn gồm có mấy đặc điểmNghề nấu ăn gồm có mấy đặc điểm

Tin Của Sao - Rất nhiều người nói với tôi rằng tôi là một đầu bếp giỏi. Những người bạn Pháp của tôi đã nói với tôi rằng tôi có thể mở một nhà hàng và tôi rất khen ngợi.

Ngoài việc học và thực hành các kỹ năng cơ bản và biết những thành phần nào kết hợp tốt với nhau, tôi nghĩ rằng bí quyết thành công của tôi còn nằm ở điều này:

Một câu trả lời DÀI, vì vậy hãy bắt đầu đọc với rủi ro của riêng bạn.

Đặc điểm nổi bật của một đầu bếp giỏi:

1. Một người sống để ăn / nấu ăn: Một người nấu ăn giỏi phải yêu thích những món ăn ngon, đó là điều kiện tiên quyết. Bây giờ, có một số người ăn để sống, tốt nhiều như vậy không phải là theo quan điểm của tôi để trở thành đầu bếp giỏi! Bạn phải có niềm đam mê về thực phẩm không chỉ để cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn.

2. Có một trái tim lớn: Tất nhiên là có! Một đầu bếp giỏi luôn muốn chia sẻ MÓN ĂN của mình..với bất kỳ ai và với mọi người .. (Không giống như Joey và một số người khác mà tôi có thể biết).

3. Có Ham Muốn Làm Vui Lòng: Nếu bạn thích làm mọi người hạnh phúc bằng cách làm sống động vị giác của họ, thì bạn đang đi đúng hướng để trở thành một đầu bếp giỏi. Đó là một sở thích chăm sóc bạn thấy.

4. Người tìm kiếm chất lượng: Một đầu bếp giỏi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng sản phẩm mà anh ta sử dụng trong nấu ăn, điều này giúp anh ta chuyển nó sang đĩa trong thành phẩm của mình.

5. Khát khao học hỏi: Kẻ đi đường như: Con lươn! Kinh quá! không có sự tạo ra của một đầu bếp giỏi. Một đầu bếp giỏi luôn và luôn khao khát học hỏi, thử nghiệm và sáng tạo ra những món mới từ mọi sản phẩm thực phẩm mà mình có được.

Không có món ăn nào có thể là Không đối với một đầu bếp giỏi. Anh ấy muốn học về mọi thứ có thể nấu và làm thành một món ăn đẹp.

Vì vậy, nếu đáp ứng được 5 tiêu chí chính đầu tiên trên. Chúng tôi có một vài món bổ sung hoặc phụ mà một đầu bếp giỏi cần phải có -

  • Nâng cao về Vị giác và Khứu giác (về cơ bản là một vòm miệng nhạy cảm) .... và đôi khi cả Thị giác (Bạn ăn bằng mắt trước).
  • Sự khéo léo của bàn tay như đôi bàn tay duyên dáng (bạn chỉ cần nhìn thấy chúng là biết :)), kỹ năng cầm dao giỏi cũng thuộc về điều này.
  • Kỹ năng tổ chức bếp (Đây là ý kiến ​​của mẹ tôi, tôi thường không đồng ý với bà).

Sự tò mò cũng là một công cụ. Thường thì tôi đã học một số kỹ thuật nhất định vì tò mò về cách chúng hoạt động. Và không sợ mắc lỗi vì tôi đang học một điều gì đó mới. Sai lầm là một công cụ học tập tuyệt vời để làm thế nào để làm tốt hơn vào lần sau.

Vì vậy, đó là về nó tôi đoán.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn