Lỗi không mở được link trên FacebookLỗi không mở được link trên Facebook

Ăn Ngon - Thời gian gần đây có nhiều bạn đang thắc mắc tại sao không mở được link trên Facebook, nên ad quyết định mở chủ đề này để mọi người cùng giúp nhau giải quyết vấn đề khó chịu này trên điện thoại của mình.

Một bạn gửi bài viết cho chúng tôi:

Mình đang dùng em Zenfone 6. Trước đây khi vào facebook mình vẫn truy cập các link trong đấy để đọc tin bình thường. 3 ngày nay mình lại ko truy cập các đường link này được. Cứ bầm vào nó lại báo Webpage not available. Mình vào bằng wifi, đọc báo, xem phim vẫn bình thường. Mình đã thử nhiều cách như ko vào trực tiếp biểu tượng facebook mà vào face bằng trình duyệt, gỡ ứng dụng facebook rồi cài lại, rồi cả reset lại máy, ...nhưng vẫn ko được. Ko biết có ai bị lỗi này kko? Ai biết cách khắc phục thì bày giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều nhiều.

P/s: Mình là con gái nên ba bốn cái công nghệ rối rắm này mình ko rành lắm. Hichic. Mong mọi người giúp mình.

Chia từ dân mạng:

- Cài dns lại là đc. Khuyến khích dùng uc hoặc Firefox nhé bác

- @heartcry88 Đổi như thế nào bạn ơi. Bày giúp mình với. Mình ko rành mấy cái này. Hic

- Bạn giữ vào tên wifi cần vào chọn hiểu thị chuyên sâu. Chọn id tĩnh rùi kéo xuống đổi dns làm lượt là 8.8.8.8 và 8.8.4.4

- Hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ IP tĩnh DNS trên điện thoại Android

Trong 1 số trường hợp khi sử dụng điện thoại kết nối wifi không thành công, hoặc kết nối được nhưng không vào mạng được thì các bạn có thể sử dụng một số thủ thuật như set IP tĩnh thay vì để mạng tự cấp phát IP. Hoặc đổi DNS để vào facebook hoặc 1 số trang web khác thì có thế tham khảo bài viết dưới đây do vforum.vn hướng dẫn

Trước tiên các bạn vào phần kết nối wifi để xem wifi mà bạn muốn kết nối và đổi địa chỉ IP, Click chạm vào wifi đã kết nối và giữ trong khoảng 1 2 giây, tùy chọn mạng sẽ được hiển thị. Chọn Sửa đổi mạng

Tiếp tục trong phần thông tin wifi đánh dấu check vào Hiển thị tùy chọn nâng cao để hiển thị thêm các thông tin

Để thay đổi DNS và set địa chỉ IP tĩnh thì bạn thay đổi trong Cài đặt thành Tĩnh hoặc tiếng Anh thì có thể là Static IP.

Tại phần địa chỉ IP bạn muốn set 1 IP tĩnh nào đó thì thay đổi

192.168.1.XX là giá trị từ 1 tới 255.

Tuy nhiên nên chọn những số giữa giữa tùy vào mạng này có nhiều thiết bị kết nối không. Nếu chọn 1 giá trị nào đó đã được cấp phát rồi bạn sẽ không vào được mạng. KHi đó cần phải đổi sang giá trị khác

Tiếp tục bạn có thể thay đổi DNS của điện thoại trong phần này luôn bằng cách đánh vào 2 dòng của DNS. Ví dụ demo của mình là DNS google được sử dung khá thông dụng.

Cuối cùng nhấn nút Lưu để lưu lại đợi 1 chút để điện thoại kết nối. Và vô mạng để kiểm tra đã thành công chưa.

Những bài viết liên quan:

Cách mở link trên Facebook, Messenger bằng trình duyệt ngoài đơn giản :  Một đường link mở bằng trình duyệt ngoài có thể giúp bạn thực hiện được mọi tác vụ thay vì mở bằng Facebook, Messenger. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt để mở link bằng trình duyệt ngoài từ Facebook, Messenger.

Cách xử lí khi không mở được link từ Facebook Messeger trên Smartphone : Bạn được chia sẻ link trên timeline nhưng không xem được từ smartphone? Bạn nhận được link từ Messenger nhưng khi mở ra thì bị lỗi? Với những ai thường xuyên sử dụng Facebook và SNS khác chắc hẳn không ít lần gặp rắc rối này. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách xử lí vấn đề này nhé!

Cách khắc phục lỗi gửi link trên Facebook Messenger : Vấn đề lỗi gửi link trên Facebook Messenger không phải hiểm gặp, với những ai thường xuyên nhắn tin, chat chit với bạn bè mình trên mạng xã hội không lồ này ít nhiều cũng gặp phải một vài lần trường hợp Facebook Messenger không cho phép bạn click được vào link. Điều này thực chất rất dễ sửa nhưng nhiều người không để ý và nhiên nó sẽ gây ra sự khó chịu không hề nhẹ cho người nhận liên kết trên.

Khắc phục chia sẻ link website lên facebook bị lỗi :  Như bạn thấy thì vị trí số 1 là sau khi chèn link website vào để gửi sang cho khách hàng hoặc gửi cho bạn bè xem thì facebook báo lỗi khiến không thể chia sẻ link cũng như gửi link web cho bạn bè.

  • Tags: lỗi link trên facebook
  • cách sửa lỗi không chia sẻ được link trên fb
  • hướng dẫn lỗi không gửi được link trên facebook
  • gửi link lên facebook không xem được
  • lỗi không nhấp chuột được vào link trên facebook
  • lỗi không đọc được báo trên facebook
  • lỗi không xem được link gửi lên facebook
  • cách sửa lỗi ko xem được link trên facebook

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn