Hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin hậu trường chụp hình cho tạp chí WHình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin hậu trường chụp hình cho tạp chí W

Ăn Ngon : Nam diễn viên Kim Woo Bin của "The Heirs" lên bìa tạp chí Vogue Korea số tháng 12. Nam diễn viên chắc chắn trông bảnh bao trong bức ảnh đen trắng!

Trong buổi phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí nói trên, Kim Woo Bin đã nói về mục tiêu trở thành một diễn viên trong quá khứ và hiện tại của mình. Khi được hỏi về ước mơ của mình khi lớn lên, nam diễn viên nói rằng anh luôn mơ ước trở thành một người lớn mạnh mẽ từ khi còn nhỏ. Anh ấy cũng muốn trở thành một người đàn ông quyền lực, với một hình dáng nam tính và giỏi những gì anh ấy làm. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã lớn, thay vào đó anh ấy muốn trở thành một người tốt.

Sau đó, nam diễn viên chia sẻ rằng "yêu bản thân" là điều mà anh sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi làm. Anh ấy biết rằng yêu bản thân không phải là điều dễ dàng, đó là lý do tại sao anh ấy luôn nhắc nhở bản thân về điều đó. Anh ấy giải thích rằng trong một thời gian dài, anh ấy đã không thể chăm sóc bản thân tốt vì anh ấy luôn bận rộn tìm kiếm người khác. Trong quá trình này, anh ấy trở nên đặc biệt khắc nghiệt và không tốt với bản thân. Sau đó anh ấy cười và nói: "Hiện tại, tôi đang tập trung hơn vào việc yêu và hiểu mình là ai."
Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn