Giải mã một số chi tiết thú vị trong AHNXGiải mã một số chi tiết thú vị trong AHNX

Tin Của Sao - Thề luôn t năm nay đã 33t và năm ngoái là lần đầu tiên t bươc chân vô rạp coi . Ko ngờ quả táo có thật xem xong về 2 đứa ct mối tình 13 năm quen nhau từ thuở vừa tròn 20  hận rạp phim :))

TREO ÁO ĐỎ ĐUỔI MA GÓA PHỤ


Đây là việc có thật ở Thái Lan vào những năm 2012-2013 khi một vài vùng quê ở Thái Lan xuất hiện một hồn ma góa phụ, ban đêm chuyên đi giết đàn ông. Thậm chí có đến 10 người đàn ông đã tử vong liên tiếp không rõ lý do nên người dân đã phải treo áo màu đỏ để xua đuổi hồn ma đáng sợ này.|

GIẤC MƠ KỲ LẠ CỦA MINK


Giấc mơ mà Mink thường thấy về một gã đàn ông to lớn đang liếm lưỡi dao và ở dưới đất có một cái đầu vừa bị chặt có thể là điềm báo cho việc những người vô tội bị tổ tiên Mink sát hại năm xưa trở về báo thù.

HÌNH ẢNH PHẢN CHIẾU QUÁI DỊ


Trong phân cảnh mà Mink ngồi trên xe ô tô cùng mẹ đến nhà một pháp sư để thanh tẩy (vì bà mẹ nghi ngờ thần Bayan đang lựa chọn con mình), nếu để ý bạn sẽ thấy hình ảnh phản chiếu của Mink qua kính ô tô đang nở một nụ cười rất quái dị. Điều này có thể là do mẹ của Mink đã rơi vào bẫy và đi theo đúng kế hoạch của con quỷ này vì làm như vậy, Mink sẽ được khai căn và ma quỷ có thể toàn quyền chiếm hữu cô gái này.

CHIẾC XE "MÀU ĐỎ


Trong phim có cảnh anh quay phim hỏi thầy cúng Santi là tại sao xe có màu xanh nhưng ông ta lại ghi là xe màu đỏ và cũng chỉ cười chứ không giải thích cho người xem hiểu (thành ra nhiều người sẽ nghĩ ổng có ý đồ xấu)

Màu đỏ là màu của sự báo thù, oán giận của ma quỷ. Ở đây có nghĩa là Santi đánh lừa những con quỷ đuổi theo người đang thay thế Mink tới buổi lễ là Noi.

QUỶ CHÓ


Quỷ chó (linh hồn của những chú chó đã chết vì công việc bán thịt chó của nhà Mink) nhập vào đoàn người trừ tà khiến họ có biểu hiện giận dữ, lè lưỡi, cắn xé người khác và bò 4 chân.

Cre: Ghiền Review

Cmt member:

- Không phải ai lang thang cũng là kẻ đi lạc. Nếu một ngày bạn thấy chênh vênh, lưng chừng hãy ghé page nhỏ của tớ để đâu đó chúng ta có thời gian nhìn lại “tôi”. Cái tôi sâu thẳm trong trái tim bạn đó. Là của tôi, của bạn

- Xem thì thấy không ghê cho lắm mà sao đọc cái này sợ ghê , chắc do phim này có nhiều chi tiết liên quan đến phong tục nên mình không hiểu và những chi tiết rất nhỏ cần phải xem nhiều lần mới thấy được

- Phim ổn, nhiều người coi ko tập trung hay ko biết suy luận mà chê như đúng rồi.

- Phim ổn, nhiều người coi ko tập trung hay ko biết suy luận mà chê như đúng rồi.

- Thề tối nào cũng phải đọc truyện ma hay xem clip gore mới ngủ được Thế mà xem phim này ám ảnh hai ngày trời

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn