Cách để chặn ai đó trên SpotifyHướng dẫn cách để chặn ai đó trên Spotify 2021

Hỏi nhanh : Làm cách nào để chặn ai đó trên Spotify? Tôi có một người mà tôi thực sự không muốn theo dõi tôi trên Spotify nhưng họ sẽ không hủy theo dõi tôi. Tôi đã thử thực hiện qua kỹ thuật nhắn tin nhưng tôi không nhắn tin được cho người này nên nó không hoạt động. Còn có những giải pháp nào nữa ko?:

Đáp nhanh : Hiện tại, không thể chặn người dùng, tuy nhiên, có một Ý tưởng mạnh mẽ để chặn người theo dõi - hãy hỗ trợ bạn.

Nếu bạn muốn ẩn tùy chọn âm nhạc của mình với họ, bạn có thể đặt danh sách phát của mình ở chế độ bí mật và cũng có thể ẩn các nghệ sĩ đã chơi gần đây và hoạt động gần đây của bạn với người dùng Spotify.

Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này hoặc bất kỳ điều gì khác: :)

Cách Chặn (và Bỏ chặn) Ai đó trên Spotify

Bạn không muốn ai đó trên Spotify xem hồ sơ, danh sách phát hoặc hoạt động nghe của mình? Đây là cách chặn một người dùng trên Spotify.

Bạn có thể theo dõi những người dùng khác trên Spotify để hiển thị hoạt động của họ trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể duyệt danh sách phát của họ và xem họ theo dõi những ai khác. Nếu bạn là người lắng nghe xã hội, đây là một tính năng tuyệt vời. Nhưng đôi khi bạn có thể muốn ngăn ai đó theo dõi mình trên Spotify.

Nếu đúng như vậy, bạn có thể chặn một người dùng khác trên Spotify để ngăn họ xem hồ sơ và hoạt động của bạn. Đây là cách bạn làm điều đó.
Cách chặn ai đó trên Spotify

Trong một thời gian dài, cách duy nhất để chặn ai đó trên Spotify là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Mặc dù bạn có thể hủy theo dõi ai đó, nhưng điều đó không ngăn họ truy cập hồ sơ của bạn và duyệt danh sách phát hoặc hoạt động nghe gần đây của bạn.

Thông thường, điều đó có nghĩa là bạn phải chuyển nhạc và danh sách phát Spotify của mình sang một tài khoản mới nếu có ai đó mà bạn đang cố gắng tránh mặt. Điều đó hoàn toàn bất tiện. Chặn ai đó phải là một quy trình tiêu chuẩn trên bất kỳ ứng dụng nào có yếu tố xã hội.

Rất may, giờ đây, việc chặn người dùng khác trên Spotify dễ dàng hơn nhiều. Khi bạn chặn họ, người đó sẽ không thể theo dõi bạn hoặc xem hồ sơ, danh sách phát hoặc hoạt động nghe của bạn.

Nếu người đó đang theo dõi bạn, việc chặn họ sẽ xóa họ khỏi danh sách người theo dõi của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm và xem hồ sơ của họ nếu muốn — nghĩa là trừ khi họ cũng chặn bạn.


Để chặn ai đó trên Spotify, trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động:

 • Điều hướng đến hồ sơ của họ.
 • Chọn biểu tượng tùy chọn khác (ba chấm).
 • Chọn Chặn .
 • Chọn Chặn một lần nữa để xác nhận.

Cách bỏ chặn ai đó trên Spotify

Bạn đã vô tình chặn ai đó trên Spotify? Hay thay đổi ý định của bạn? Đừng lo lắng, thật đơn giản để bỏ chặn ai đó trên Spotify.

 • Điều hướng đến hồ sơ của họ.
 • Chọn biểu tượng tùy chọn khác (ba chấm).
 • Chọn Bỏ chặn .

Nếu người dùng này đang theo dõi bạn trước khi bạn chặn họ, thì việc bỏ chặn sẽ không tự động khiến họ theo dõi lại bạn; họ sẽ cần làm điều đó theo cách thủ công nếu muốn.

Giúp giữ tài khoản Spotify của bạn ở chế độ riêng tư

Nhờ tính năng chặn của Spotify, giờ đây bạn có thể đặt tài khoản Spotify của mình riêng tư hơn và tránh những ánh mắt không mong muốn xem hồ sơ của bạn cũng như xem những gì bạn đang nghe. Bên cạnh đó, không phải ai trong chúng ta cũng muốn chia sẻ mọi thứ trực tuyến.

 • Tags: Cách để chặn ai đó trên Spotify
 • hướng dẫn chặn nick trên Spotify
 • hướng dẫn chặn ai đó trên web Spotify
 • cách chặn người nào đó trên Spotify
 • làm sao đệ chặn nick trên Spotify
 • dạy cách chặn trên Spotify
 • hướng dẫn bỏ chặn ai đó trên Spotify

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn