Cách đăng ký mở tài khoản Mobile Money online tại nhàCách đăng ký mở tài khoản Mobile Money

Tin Về : Hiện nay Vinaphone và Mobiphone đã và đang triển khai dịch vụ mở tài khoản Mobile Money hoàn toàn mới và cũng rất hữu ích cho nhưng ai thường xuyên thanh toán nhỏ lẻ nhé. Vậy cách đăng ký mở tài khoản Mobile Money như thế nào và sử dụng như thế nào thì xin mời các bạn cùng theo dõi ngày bài viết dưới đây của chúng tôi.


Dịch vụ Mobile Money là gì? Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money như thế nào? Những ngày qua thông tin về ví điện tử viễn thông Mobile Money đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng bởi các tiện ích mà nó đem đến. Điều đặc biệt ở dịch vụ này là quý khách hàng không phải kết nối tài khoản ngân hàng mà vẫn có thể thoải mái thanh toán, chi trả hóa đơn tiêu dùng. Ví Mobile Money sẽ định danh bằng chính số điện thoại mà quý khách hàng đang dùng, và mỗi thuê bao chỉ được mở 1 tài khoản Mobile Money của một nhà mạng.


Mobile money, mới được đưa vào thử nghiệm vào tháng 3/2021 tại Việt Nam. Nhiều người quan tâm về cách sử dụng mobile money như thế nào trong đời sống khi thanh toán bằng tài khoản viễn thông. Những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể câu hỏi này.


Bản chất của Mobile Money là chuyển đổi hình thức của tiền mặt sang tiền điện tử theo tỉ lệ 1:1, cho phép người dùng sử dụng tài khoản viễn thông để thanh toán cho các hàng hoá, dịch vụ có giá trị nhỏ trên điện thoại mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Tiền trong tài khoản Mobile Money gắn với SIM nhưng phải tách biệt với tài khoản viễn thông, bởi tài khoản viễn thông thực tế còn có thêm khoản khuyến mại, nếu cho phép sử dụng để thanh toán sẽ không đảm bảo nguyên tắc chuyển đổi tỷ lệ 1:1.


Theo đó, để sử dụng thanh toán bằng Mobile Money các thuê bao VinaPhone chỉ cần đăng ký dịch vụ là có thể nạp, rút tiền, thanh toán tiêu dùng nhỏ lẻ, toán trực tuyến và chuyển tiền bằng tài khoản Mobile Money. Sự thuận tiện của dịch vụ là khách hàng có thể đến các điểm kinh doanh Mobile Money của VNPT và đối tác trên toàn quốc để nạp, rút tiền, thanh toán trực tuyến, thanh toán qua mã QR mà không cần đến tài khoản ngân hàng mọi lúc lọi nơi.


Người dùng có thể nạp, rút tiền vào tài khoản Mobile Money bằng các phương thức truyền thống như qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử. Ngoài ra, dịch vụ này còn cho phép người dùng nạp rút tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Mobile Money.


Trong bối cảnh nhiều khu vực ở Việt Nam vẫn đang còn gặp khó khăn trong việc tiếp cận internet, các dịch vụ ngân hàng khó đến được với những người dân ở vùng này, thì một dịch vụ chi trả mới đã được đưa ra với tên gọi Mobile Money. Vậy Mobile Money là gì? Cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Vào cuối tháng 5/2020. Dịch vụ Mobile Money đã được chính phủ cấp phép. Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã và đang kết hợp cùng ngân hàng nhà nước để phát hành cũng như triển khai quy mô rộng tại Việt Nam. Dịch vụ thanh toán Mobile Money được coi là một xu hướng thanh toán tương lai. Vậy Mobile Money là gì? ứng dụng Mobile Money để Thanh toán như thế nào?

 • Tags: đăng ký mobile money
 • đăng ký mobile money vinaphone
 • đăng ký mobile money viettel
 • cách đăng ký mobile money vinaphone
 • hướng dẫn đăng ký mobile money
 • đăng ký mobile money như thế nào?
 • đăng ký mobile money để làm gì?
 • cách đăng ký mobile money sử dụng ngay
 • làm sao để đăng ký mobile money
 • cách dùng mobile money dễ nhất
 • Làm sao lấy lại mật khẩu mobile money

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn