Review Memo cafe - S6A01 Vinhomes SymphonyReview Memo cafe - S6A01 Vinhomes Symphony

Ăn Ngon - Nhắc tới “tiểu vương quốc” Long Biên thì chắc chắn ai cũng “ngại”, nghe đã ngại chứ đừng nói là đi , nhưng chính vì thế đây cũng là một quận mà các địa điểm ăn uống còn mới. Chỉ cần các bác ủn mông follow insta @zizohanoi, tui sẽ “quần quật” khai phá chốn này

Món ngon mỗi ngày:

👉 Tiệm cafe Chin Chan lạc vào thế giới anime khu Nghi Tàm

Một quán cafe toạ ngay dưới tầng 1 của Vinhomes Symphony Long Biên, với thiết kế trần cao, mặt tiền vuông vức nên không gian trông khá rộng rãi, thoáng đáng. Quán này mở từ đợt Tết năm nay rùi mà vẫn còn siêu “mới”, mới vì ít người biết vì hầu như chỉ phục vụ tệp khách hàng quanh đây mà thôi. Phong cách đậm chất industrial, sự kết hợp độc đáo của style cổ điện là những bức tường gạch thô sơ, bàn ghế gỗ, đường ống nước chạy khắp trần với nét hiện đại từ các bộ sofa tạo nên cảm giác tuỳ hứng, độc đáo. Tại đây phù hợp cho cả học/ làm việc hay gặp mặt nha.

Menu đầy đủ các dòng cafe, trà và nước quả, mng có thể tham khảo ảnh cuối nhé. Mình gọi 1 cafe kem béo với 1 chocolate mousse, cafe kem béo vừa vặn, mình thì thích ngậy thêm 1 chút, còn bánh có cốt mềm ẩm vừa phải, ăn ngon.

Địa chỉ: Memo cafe - S6A01 Vinhomes Symphony, phố Chu Huy Mân, Long Biên - HN

Giờ: 7h-21h (t2-t6); 7h-22h (t7&CN)
Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn