Umai29 : Cơm thịt nướng khu Trung Kinh, Ngọc KhánhCơm thịt nướng ngon khu Trung Kinh, Ngọc Khánh

Ăn Ngon - Mùa dịch chả thể ra ngoài ăn uống nên mình đã gọi bừa quán cơm thịt nướng Nhật Bản Umai29 và thực sự quá bất ngờ vì cơm siêu siêu ngon. Mình đã gọi cơm Umai29 bảy ngày liên tục cho bữa trưa của cả gia đình.

Món ngon mỗi ngày:Mình đã gọi thử hết các loại cơm của quán nên nhìn chung thì món nào cũng ngon xuất sắc. Sốt ở đây có 5 loại là thường, ngọt, cay, siêu cay, mayo, tỏi nhưng mình luôn chung thuỷ với sốt thịt nướng thường. Sốt được rưới đẫm lên phần cơm dẻo, sau đó mới đến lớp thịt đầy ú ụ và rau bắp cải thái sợi ăn kèm. Cơm bình thường của quán cũng rất nhiều thịt nhưng mình là team mê thịt nên đã gọi extra meat (10k) + double meat (15k) nên cảm giác như là thịt trộn cơm ý, ăn hết cơm mà vẫn còn thịt cơ. Thịt bò nướng, lợn nướng, gà nướng của quán đều rất mềm, thơm mùi đồ nướng xèo xèo ngoài quán nướng ý còn bò bít tết thì hơi nạc nên sẽ hơi khô nhưng nhìn chung đều rất quyện sốt, ăn rất đưa cơm. Mỗi suất cơm thì có cả canh ăn kèm nữa. Lưu ý nhỏ là các bạn hoàn toàn có thể thêm cơm và rau miễn phí, hãy take note với quán khi gọi món hay đặt online nha.

Mình đặt cơm online nhưng khi đến nơi cơm vẫn còn nóng hổi ăn không hề bị khô, nguội như những quán cơm khác. Quán có rất nhiều ưu đãi vào ngày 29 hàng tháng quán cũng có chương trình miễn phí thêm thịt 10k nữa đấy các bạn nhớ đừng quên nha.


CƠM THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN ĂN MÃI KHÔNG HẾT THỊT
Umai29
128 Ngọc Khánh | 123 Trung Kính
10:00 - 22:00
40.000 - 75.000
4.5/5

Đừng quên follow instagram @girleatsvietnam nha


Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn