Tiệm cafe Chin Chan lạc vào thế giới anime khu Nghi TàmTiệm cafe Chin Chan lạc vào thế giới anime khu Nghi Tàm

Ăn Ngon - Nhân ngày Hà Nội nới lỏng các hoạt động, tự thưởng cho bản thân 1 ngày vivu cafe. Sau 7749 vòng lượn hồ Tây k tìm đc chỗ nào để yên vị thì chợt thấy Chin Chan hiện lên, lướt qua page thấy khá hay ho và Nghi Tàm thì cũng ngay đó. Nên quyết định qua luôn.

Món ngon mỗi ngàyXinh xỉu nha! Từ cổng vào, đi qua sân đến quầy order cứ gọi là xanh mướt cỏ cây, mát dzễ sợ. Điểm nổi bật cũng như là chill nhất của quán chính là khoảng sân đc bao phủ bởi cây bưởi, xung quanh đc hoạ bằng những nhân vật anime siêu cute và gợi nhớ tuổi thơ gắn liền với n~ bộ fim hoạt hình Nhật Bổn.

Bên cạnh góc sân và khoảng trời thì quán còn có 1 cái hay nữa là khu vực quầy order, k khác gì 1 tiệm tạp hoá Nhật, khá hay ho. Và dành cho các bạn muốn có 1 không gian làm việc, học tạp hoặc “mê” điều hoà thì quán cũng có k gian trong nhà (với tone trắng, ghế sofa và đèn bàn, bonus thêm 2 chiếc gương nhỏ xinh thi thoảng tự ngắm bản thân chút)

Nhân viên nice lắm lun á, chào hỏi và care tận tình lắm luôn. Giữa 1 “rừng” các quán cafe mọc lên hằng ngày thì đối với mình, mình sẽ luôn ưu tiên các quán có thái độ phục vụ tốt và làm khách thoải mái.

IG: ___wabii.sabii___

// 𝙏𝙞ệ𝙢 𝙘à 𝙥𝙝ê 𝘾𝙝𝙞𝙣 𝘾𝙝𝙖𝙣 // 𝙻ạ𝚌 𝚟à𝚘 𝚝𝚑ế 𝚐𝚒ớ𝚒 𝚊𝚗𝚒𝚖𝚎
——————————
Địa chỉ: Số 5 ngách 81 ngõ 310 Nghi Tàm ( nghe ngõ ngách hơi lằng nhằng nhưng dễ tìm lắm nha)

Giá: 25k-40k

Giờ: 8:00 - 23:00Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn