Hashiya: Sashimi tươi ship tận nhà khu Đào TấnHashiya: Sashimi tươi ship tận nhà khu Đào Tấn

Ăn Ngon TV - Hàng quán đóng cửa, chán quá các bác mà nhất là đồ Nhật thì đúng là phải ăn ở quán mới sướng.

Món ngon mỗi ngày:

👉 Xôi Phương: Xôi xéo pate 25k khu Bạch Mai
 
Đã nhiều lần gọi về, nhà hàng làm không cẩn thận, sushi thì bung tóe loe xong rồi không bảo quản lạnh sashimi nhũn hết,…. Rút kinh nghiệm thì nay đã gọi một quán gần nhà và đã ăn rồi, review rồi, đấy là Hashiya 50 Đào Tấn.

Mình gọi 1 set sashimi-sushi 590k bao gồm: Sashimi cá hồi, cá trích, bạch tuộc và sushi cá ngừ, cá hồi, cá trích, tôm, cơm cuộn, bày trong khay khá đẹp mắt. (khi ship đến có túi đá lạnh để giữ cho đồ tươi)

1 Salad rong biển tổng hợp: 195k (salad có các loại rong và trứng tôm, ăn mát mát, sốt đậm đà)

1 Mì ramen: 145k (vị shoyu): Mì đầy đặn, thịt, trứng, rong biển khô và măng, ôi thích cái măng vcc. Nước dùng vừa vặn, nhưng ăn đến cuối thì mới thấy ngấy =))

Lưu ý của mình:

- Không phù hợp với bạn nào nhà quá xa quán. Mình khuyên thật, quán ở Đào Tấn, nếu nhà các bạn xa quá ví dụ Linh Đàm, Long Biên,… thì nên cân nhắc chứ không ship về đồ không còn tươi lại chê quán người ta, mùa hè trời thì nóng.

- Cá nhân mình thấy gọi về thì mấy đồ ăn kèm kiểu: rong biển, lá tía tô với gừng thì tự chuẩn bị được nên tiết kiệm hẳn =)) Ngoài hàng gọi thêm lá tía tô 20k rồi.

- Mình chủ động đặt qua Page quán để trao đổi trực tiếp với nhân viên xem còn món gì, muốn đổi cái gì cho tiện. Và còn được giảm 15% nếu đặt qua page và hotline, freeship bán kính 5km.

Hashiya 50 Đào Tấn.
Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn