Hàng Bún Chả Đắt Nhất Khu Thành CôngHàng Bún Chả Đắt Nhất Khu Thành Công

Ăn Ngon - Tiện trưa nay có việc ở khu Thành Công và nhớ ra gợi ý của giang-cư-mận về quán bún chả đông khách tới mức thuê hẳn 2 căn nhà để bán hàng thì đúng là đáng phải tò mò thật … Bước vào quán, aaaaa sự hiện diện của ta đã va phải chiếc hộp mai cua siu to khổng lồ đặt ngay quầy thu tiền.(mn kéo xuống dưới nhé) Được anh chủ quán chia sẻ rằng: “chiếc hộp này 1 tháng thay một lần” đấy. Nghe đến đây, rõ ràng món nem cua phải thử qua rồi Chiếc nem (30k) to bự, nhân full toàn thịt với thịt cua thì để miếng to cắn vào cái vị ngọt đặc trưng quyện với vỏ nem chiên giòn rùm rụm nó sung sướng dã man.

Món ngon mỗi ngày:

👉 Món phở cuốn 20k/ xuất trong chợ Xanh

55k/Suất bún chả đầy đặn với 3 loại thịt khác nhau. Bát thịt đầy ú, mỗi tội ướp hơi nhạt so với khẩu vị của mình - chấm cho 8 điểm. Mắm pha rất thơm, vị hơi đầm nên cho thêm 2,3 thìa dấm tỏi chua cay dìu dịu là vừa miệng.

Về dịch vụ mình xin phép cho quán 10 điểm lun. Các bác nhân viên phục vụ niềm nở hỏi ngay chúng mình ăn gì và uống gì làm mình cũng nhanh nhẩu gọi luôn 2 bún 2 nem, cứ ngỡ như khách quen trở lại sau những ngày dịch xa cách :)) Ra về thì có kẹo cao su free kèm sự để tâm tới khách hàng khi anh thu ngân và bác chủ hò nhau đổ nước mát cho cái yên xe đang bốc khói giữa cái nóng 40 độ của mình, rồi lau sạch sẽ. Nhỏ thôii mà thấy nhớ lắm lắm. Must try nhé các “đạo bún chả” eiii

Hùng Thái - Bún Chả Hàng Mành: 107 B1 Thành Công, quận Ba Đình.
Giá: bún chả 55k | Nem 30k
Giờ: 9h - 17h30Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn