Akira Back - JW Marriott: Ẩm thực Nhật Bản độc đáoAkira Back - JW Marriott: Ẩm thực Nhật Bản độc đáo

Ăn Ngon TV - Vốn yêu thích nước Nhật, cũng nhân dịp ngày kỷ niệm đặc biệt, mình chọn đi ăn tại một nhà hàng trong khách sạn JW Marriott. Những tưởng ẩm thực Nhật Bản chỉ gói gọn trong sashimi, sushi, udon..., hoá ra trải nghiệm lại phong phú không ngờ. Akira Back có không gian sang trọng và riêng tư, bạn có thể nhâm nhi một ly vang, trao những ánh mắt toé lửa với người yêu không ngần ngại, thưởng thức các món ăn được trình bày và nêm nếm tinh tế. Đêm hẹn hò hoàn hảo đấy!

Món ngon mỗi ngày:

👉 Lẩu cháo lòng chưa tới 100k/ng, Lê Văn Lương

Bữa này mình gọi các món UnaQ (lươn nước ngọt) - món best seller và chắc chắn PHẢI ăn khi ghé Akira Back, thịt bò Wagyu A4 siêu ngọt mềm tan trong miệng. Ngoài ra, còn có khoai tây nấm truffle béo ngậy quyện thơm, một trong những món khoai nghiền ngon nhất từng được thưởng thức. Pizza cá ngừ nấm đùi gà cũng là món signature của Akira Back, ăn lạ miệng nhưng cuốn lắm, thêm nữa có món taco Akira và gỏi cá trắng với vị chua ngọt nơi đầu lưỡi.

Các món ăn bày biện bắt mắt, chất lượng thì miễn bàn, ăn miếng nào biết miếng đấy, nhâm nhi cùng ly vang trắng hết nấc luôn. Vì thuộc khu khách sạn 5 sao nên chất lượng phục vụ của nhà hàng không có gì phải phàn nàn, recommend cho khách rất tận tình và take care rót nước rót rượu rất tinh tế. Tổng thiệt hại cho bữa này rơi vào khoảng 4tr, đắt xắt ra miếng, xứng đáng các bạn ạ!

Địa chỉ:

JW Marriott Hotel Hanoi, 8 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giá: 250.000đ - 500.000đ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn