Tú gà, 474 Trần Khát Chân - Cổ gà rang muối siêu ngonCổ gà rang muối siêu ngon

Với đam mê cổ gà, chân gà bất tận nên tui đã quyết định quét sạch cái Hà Nội các quán chân gà. Ngày xưa mê nhất cổ gà hàng buồm nhưng ở đâyy có mỗi cổ gà chiên chấm mắm nên ăn lâu cũng ngấy, sau 1 thời gian xê dịch đi tìm cổ gà cuối cùng tui đã tìm được quán cổ gà, chân gà rang muối chân ái không hề ngấy.

Mình có gọi đủ chân, cánh, cổ, nhưng ưng nhất là chân và cổ. Cổ rang muối ở đâyy đỉnh cao thật sự, bình thường cổ nhiều da ăn vào sẽ rất ngấy nhưng cổ ở đây được chiên giòn rụm ăn giòn lắm chứ chẳng ngấy tẹo nào. Ở đây có mắm chấm thần thánh, chấm cổ vào ăn siêu đỉnh. Chân gà rang muối và chiên mắm đều ngon, chân to đậm vị, có điều chưa ưng là tại saoo quán không cắt móng chân cho gà , có ai ghét ăn chân gà còn móng chân không? Cánh thì mình thấy bình thường, hơi nạc quá nên không thích.

Ăn chân cánh không thì hơi ít quá nên mình còn ăn thêm cả lẩu, ở đây có set lẩu bé 220k bé xinh nhưng rất đầy đặn và đặc biệt không độn nhiềuuu rau. Bò xịn chứ không lèo nhèo mỡ mỡ.

Có món không ưng nhất là cánh gà sốt bơ chanh gì đó:(( hơi bị khó ăn. Không ăn được đồ béo béo ngấy ngấy không nên ăn món nàyy ạ. 


Tổng kết bàn 3 đứa hết hơn 550k no căng quá okela

Địa chỉ: Tú gà, 474 Trần Khát Chân

Giá: 170k/ người

Giờ: 10:00-23:30

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn