𝗞𝗔 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 - Thử một lần đi cafe hoàn toàn không có wifyMón ăn ngon Hà Nội - Ka có lẽ là quán cafe mình bỏ nhiều tâm huyết nhất vì phải đi tận 3 lần mới đến được vào lúc khách thưa chút để review, nhưng mình thấy rất xứng đáng... 

Quán khá nhỏ xinh, ko gian bên trong chỉ có bàn liền với quầy bar, chủ yếu bàn ghế phục vụ khách bên ngoài. Tuy nhiên mình rất ấn tượng với cách thiết kế của quán, tone gỗ trầm kết hợp với hàng cây xanh trước cửa tạo nên một mặt tiền đẹp độc lạ, mình ưng luôn từ cái nhìn đầu tiên :))) 

Ở ...Ka đồ uống gần như chỉ có cà phê (có một ít loại trà thôi), nhưng thật sự mn phải thử các loại cà phê signature ở đây, 2000m (1 trong những đồ signature) đã khiến 1 đứa ko biết uống cà phê như mình lần đầu tiên uống hết cả 1 cốc =)))). Các bạn nhân viên khá nice, tư vấn đồ cho khách rất cẩn thận và chu đáo.

1 điểm đặc biệt nữa ở ...Ka đó là quán ko có wifi, nên rất thích hợp mn đến trò chuyện, bàn bạc công việc, cách ly mxh 1 chút... 

Tuy nhiên quán hơi khó tìm 1 chút vì số ngõ lung tung, quán lại bị khuất, mình đi lần nào cũng phải quay xe. Xong bên cạnh quán là quán bún chả, ngồi cafe mà nghe mùi chả cứ bị phân tâm, hơi quạo xíu xiu =))))
Món ăn ngon Hà Nội : 𝗞𝗔 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲

- 𝚃𝚑𝚞̛̉ 𝚖𝚘̣̂𝚝 𝚕𝚊̂̀𝚗 đ𝚒 𝚌𝚊𝚏𝚎 𝚑𝚘𝚊̀𝚗 𝚝𝚘𝚊̀𝚗 𝚔𝚑𝚘̂𝚗𝚐 𝚌𝚘́ 𝚠𝚒𝚏𝚒
Số 8, ngõ 198B, Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân
7:30-22:00
25-50k
Không có wifi

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn