Review PAI Coffee & Tea - Số 1 Cao ĐạtMón ăn ngon Hà Nội : Ai từng uống trà ở đây cho mình hỏi tí, cái quả ở trong cốc trà vải là vải hay nhãn ạ? Ăn rất giòn ngon luôn. Bạn mình bảo trong trà vải thì phải là vải chứ nhưng thề mình ăn rõ vị nhãn ấy. Menu topping trên Now cũng là thêm nhãn chứ ko có vải. 

Trong cơn bão sale quá đẫm từ Now hôm nay, người người nhà nhà đều Phúc Long với Highlands rồi Starbucks các kiểu, mình vẫn chọn Pai, dùng code SIEUDEAL20K giảm 20K. Quán có một cơ sở duy nhất tại Lê Đại Hành, gọi là cơ sở thì cũng hơi quá vì chỉ có một gian bé xíu vừa nhận order vừa pha chế, còn 100% khách ngồi vỉa hè = )) Nhưng quan trọng là chất lượng trà ở đây cực kỳ ổn, không thua kém gì các thương hiệu lớn cả, và giá cả cực kỳ rẻ luôn ấy. 

Bọn mình hầu như cứ cuối tuần là rủ nhau ra đây ngồi, vừa vui vừa thoải mái buôn chuyện mà chẳng tốn mấy tiền :"> Chắc nhiều người cũng giống mình nên buổi tối ở đây đông dã man. Highly recommend mọi người thử trà oolong táo hoặc vải nhé. Oolong táo có nước táo ép nữa ngon lắm. Ai thấy Phúc Long bị nặng quá có thể thử chuyển sang đây nhé


PAI Coffee & Tea - Số 1 Cao Đạt. Order đồ ở đây thôi còn ngồi bên kia đường, trước cổng Generali cạnh kem đảo dừa nha.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn