Review Golden Dragon Restaurant - Hanoi Hotel - D8 Giảng VõMón ăn ngon Hà Nội : Nhờ hay đi lân la các group ăn uống mà một dimsumholic giống như mình đã khai sáng ra được địa chỉ nhà hàng này. Mặc dù ở đây không mới, rất lâu rồi cơ nhưng dường như rất ít người biết bởi họ chẳng thấy làm truyền thông bao giờ.

Nhà hàng nằm trong không gian của khách sạn Hà Nội, thiết kế không có mấy đặc biệt nhưng toát lên sự sang trọng, sạch sẽ. Mình có book bàn trước chọn vị trí view hồ thơ mộng thì khi đến đã được sắp bàn đầy đủ chờ sẵn, lễ tân cũng rất nhẹ nhàng welcome từ cửa vào.

Ở đây cũng có menu buffet nhưng cá nhân mình thích ăn kiểu ala carte hơn vì suy nghĩ ăn thế nóng sốt ấy. Từng xửng dimsum ra xửng nào cũng siêu chất lượng, các món Hoa mình gọi cũng ưng ý lắm. Bánh cuốn tôm là mình mê nhất, con tôm to tươi mọng, vỏ bánh tráng mỏng cuốn chặt, dưới lớp vỏ còn lớp nữa giòn giòn không rõ là gì, một mình mình xơi hết hơn nửa đĩa ý. Tôm ngon nên há cảo tôm đương nhiên cũng siêu ưng. Xiao long bao của nhà hàng cũng khá ổn, không hề nát vỏ mặc dù vỏ khá mỏng, tuy nhiên nước súp hơi ít chưa rõ ràng lắm.
Có 3 món nữa mình cũng rất ưng là Tôm sú đầu to sốt chua ngọt, Thịt quay giòn bì Ma Cao và Gà chiên giòn sốt chanh. Vị làm chuẩn, rất nịnh miệng và thơm khủng khiếp. Tôm sú siêu ngon siêu to, mà ai biếng như mình có thể nhờ nhân viên bóc tôm hộ nè. Gà bọc bột chiên giòn tan, và sốt chanh thơm cực thơm quyến rũ vô cùng.

Mình nghe nhân viên giới thiệu thì bếp ở đây toàn các sư phụ người Hoa nên hương vị được giữ rất chuẩn. Mình ăn ưng mồm lắm nên gợi ý mọi người nên qua thử nè!

Địa chỉ: Golden Dragon Restaurant - Hanoi Hotel - D8 Giảng Võ.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn