Review Gạch Bông Hometaste: 123 Mai Hắc ĐếCơm nhà hàng nhưng giá nhà dân

Là một người con xa nhà, không thường xuyên được ăn những bữa cơm bên gia đình, cộng thêm tính chất công việc không có thời gian dành cho việc nấu nướng bếp núc nên tớ rất hay tìm tới những quán cơm mang hương vị “mẹ nấu”

Lần đầu tới Gạch Bông tớ đã phải dừng lại một chút khi nếm những miếng đầu tiên. Đó là sự giản dị, thân thuộc về hình thức của những món ăn hết sức đời thường nhưng lại không kém phần cầu kì về hương vị. Menu đa dạng là một điểm cộng nữa mà tớ rất ưng. Quay lại vài lần, mỗi lần tớ đều thử những món khác nhau. Hôm nào có mood cà kê nhậu nhẹt một chút thì chọn Dạ dày dầm mắm, Mực chiên bơ tỏi; Hôm nào làm việc mệt rồi chỉ đơn giản là muốn một bát cơm ấm, canh ngọt, thì chọn chả lá lốt, thịt kho tàu, đậu tẩm hành thêm bát canh cua với dăm quả cà muối…chu choa, ta nói đã cái bụng, tròn trịa một ngày

Không chỉ món ăn ngon mà không gian quán trong mắt tớ cũng “ngon” không kém. Gạch Bông rộng rãi nhưng không thênh thang, thoáng đãng nhưng vẫn đủ cozy ấm áp. Tớ vốn không thích những nơi quá ồn ào náo nhiệt, nên đặc biệt ưng sự yên tĩnh vừa đủ của Gạch Bông vô cùng. Ngoài ra thì cũng nhiều góc sống ảo, nhất là khu wc sử dụng giếng trời có ánh sáng tự nhiên và rất nhiều cây xanh nè. Thêm 1 điểm cộng cho trải nghiệm dịch vụ ở đây vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và dễ thương.


Địa chỉ: Gạch Bông Hometaste: 123 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá: 130k-150k/người

Giờ: Cả ngày

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn