Nhà hàng Đảo Ngọc Lâm Tiên - Hãy đến với Đảo Ngọc để tâm hồn luôn được thư thái nhấtĐảo Ngọc có những món ăn nổi tiếng mà khách hàng nào đến cũng muốn thưởng thức đó là : Gà đông tảo đủ món , thịt thỏ đủ món, thịt vịt trời đủ món , cá sông đủ món ( sào hành nấm , salad , xông khói , om chuối đậu , nướng ) , gà chạy bộ chiên mắm , các món lẩu ( lẩu thái , lẩu gà nấm , lẩu cá kiểu thái ), và mấy hôm nay là cả gà KFC nữa ạ.

Nhà hàng Đảo Ngọc Lâm Tiên
Địa chỉ: Thôn Lâm Tiên, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Email: halingcorp@gmail.com
Liên hệ đặt bàn trước : 0944 504 939 - 082 6636 000


Nhà hàng Đảo Ngọc Lâm Tiên - Nhà hàng vườn sinh thái với khuôn viên rộng hơn 9000m2, là nơi mà các bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành, mát mẻ đến từ thiên nhiên ngay khi vừa đặt chân đến, hãy thưởng thức những món ăn dân dã trong không cảnh yên tĩnh, thoáng đạt - Hãy đến với Đảo Ngọc để tâm hồn luôn được thư thái nhất.


Đảo Ngọc Lâm Tiên - Chuyên phục vụ tiệc cưới, hội nghị , liên hoan , sinh nhật , tiệc buffe , tiệc ngoài trời theo đơn đặt hàng ...v...v.. Với tiêu chỉ tiên quyết là thực phẩm đảm bảo chất lượng thực phẩm sạch- tươi-ngon 100% . Tất cả các món ăn ở Đảo Ngọc đều được tiêu thụ hết trong ngày , chính vị vậy quí khách hàng luôn được thưởng thức những món ăn tươi ngon , để được phục vụ chu đáo nhất xin quí khách


Những đặc sản dân dã ở Đảo Ngọc chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất : Gà đông tảo 7 món , gà chọi 7 món , gà chạy bộ , cá sông các loại ( nướng quấn gỏi , xông khói , salad , xào hành nấm , om chuối đậu , lẩu cá các loại ) , lẩu riêu cua , lẩu gà nấm , lẩu hải sản , vịt trời đủ món , thỏ , ba ba , lợn mán , hải sản các loại .....


Đảo ngọc có hệ thống phòng ăn đa dạng ,nhiều phân khu riêng biệt , phục vụ theo yêu cầu của khách hàng .

+Nhà sàn lớn tầng 1 - 20 mâm, tầng 2 ngồi bệt - 16 mâm
+Nhà sàn nhỏ tầng 1 - 12 mâm , tầng 2 ngồi bệt - 10 mâm .
+Vip 1 - phòng trung tâm ( phòng điều hoà ) 6- 8 mâm
+ Vip 2,3,4 (phòng điều hoà) : 1 hoặc 2 mâm
+ Vip 5 (phòng điều hoà ): sức chứa 4- 5 mâm
+ vip 6 (phòng điều hoà) : 3 - 4 mâm .


Đến Đảo Ngọc Lâm Tiên ăn gì?

Đảo Ngọc có những món ăn nổi tiếng mà khách hàng nào đến cũng muốn thưởng thức đó là : Gà đông tảo đủ món , thịt thỏ đủ món, thịt vịt trời đủ món , cá sông đủ món ( sào hành nấm , salad , xông khói , om chuối đậu , nướng ) , gà chạy bộ chiên mắm , các món lẩu ( lẩu thái , lẩu gà nấm , lẩu cá kiểu thái ), và mấy hôm nay là cả gà KFC nữa ạ .


Nhà hàng Đảo Ngọc Lâm Tiên
Địa chỉ: Thôn Lâm Tiên, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Email: halingcorp@gmail.com
Liên hệ đặt bàn trước : 0944 504 939 - 082 6636 000


Một số hình ảnh tại Nhà hàng Đảo Ngọc Lâm Tiên

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn