Review quán thịt nướng sang choảnh ở MetropolisReview quán thịt nướng sang choảnh ở Metropolis

Hôm trước con em mình khen chỗ Jeonbok ở tầng 1 Metropolis Liễu Giai ngon nên nhân ngày thu mát mẻ mình và anh xã đã đi thẩm định.

1. Không gian: mình gọi đặt bàn và được giữ cho 1 bàn cạnh cửa kính, nhưng ở tầng 1 chỗ ô tô qua lại sảnh nên cũng không gọi là có view gì lắm, chỉ là có cảm giác thoáng hơn thôi.

2. Đồ ăn: Mình gọi 2 phần sườn non thượng hạng (1 ướp 1 không) và 1 diềm bò đặc biệt tẩm ướp. Đây cũng là 2 cái được bạn nhân viên gợi ý là ngon nhất nên mình đã chọn. Cảm nhận là sườn non siêu mềm, tươi ngon thật sự nhưng mỗi tội ướp hơi ngọt. Cái lỗi ướp ngọt này y chang bên Meat Plus. Vị ướp của diềm bò cũng bị lỗi tương tự, diềm bò cũng mềm dù không bằng sườn non nhưng cũng ngon. Nếu mọi người k thích ăn mấy cái lờ lợ như mình thì nên gọi thịt không ướp gì và chấm sốt của nó là được rồi (sốt khá okay nha). Ngoài ra mình có gọi thêm 1 canh sườn bò nhưng mà bát canh bé tí, bé chắc bằng nửa bát canh sườn bò của Gojumong. Ăn thì cũng ngon, sườn mềm lắm nhưng ít quá, mình ăn hết chưa kịp chan với cơm nên phải xin thêm nhà hàng :)), may là các bạn ấy cũng đáp ứng.

Về đồ ăn kèm t thấy không có gì đặc biệt lắm, kim chi ngon còn mấy cái dưa chua có tí tẹo. Không có salad hoa quả hay rong biển, chỉ có salad rau không thôi. Đồ tráng miệng cũng chỉ có ít dưa hấu chứ k có thêm gì khác.

3. Thái độ phục vụ: cái này rất ok này, các bạn nhân viên lễ phép, nhiệt tình và đáp ứng yêu cầu rất nhanh nên khâu này mình cho 10/10 nha.

Tổng kết: Tổng bill của 2 vc ăn no căng rốn là hơn 2tr2, vc mình chỉ ăn thịt với canh không chứ quán còn khá nhiều món Hàn khác, cả hải sản nữa nhưng mình k gọi k cháy ví mất. Mình thấy chất lượng thịt ở đây chắc chỉ đứng t2 sau Gojumong Casual còn lại mình đánh giá cao hơn tất cả các quán nướng khác từng ăn ở Hà Nội. Nếu bác nào mê thịt nướng mà muốn làm bữa

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn