Review quán mỳ Ying1989 - 32 Đại TừTheo như mình thường thấy : GIÁ RẺ thì 1 là KHÔNG NGON - 2 là ÍT

Thế nhưng đi ăn ở đây làm mình thay đổi hẳn quan điểm .... Khá tâm đắc nên quyết định trồi lên làm cái review cho bà con đến thẩm xem có tâm đắc giống mình không ...

Đây là nhà hàng chuyên đồ Trung quốc mình lướt FB tình cờ thấy , inbox page xin menu thì hơi băn khoăn , vì giá quá rẻ so với mặt bằng chung các nhà hàng Trung quốc khác mình đã từng ăn . Đánh liều rủ đồng bọn đi ăn thử xem hên xui thế nào , thế mà bất ngờ ra phết ..

Đi ăn đúng lúc đói bụng , 5 đứa đánh liều gọi 5 bát mỳ mỗi loại (vì cá nhân mình khá thích món mỳ bò trung hoa). Phản ứng đầu tiên khi phục vụ bê ra là 5 đứa .... nhìn nhau .... !! Nó TO VÀ NHIỀU thật ấy :)))))) ... Thôi thì cùng nhau chụp ảnh “cúng phây” cái đã , đẹp thật luôn !!! Sau đó thì chia nhau mỗi thằng 1 bát oánh chén, nhưng không quên xin mỗi bát thử 1 miếng kkkkk .

Đánh giá chung như sau :

Mỳ bò : mình ăn và thấy hài lòng . Bò thái miếng to dầy , có cả gân cả mỡ cả thịt , hầm mềm ăn ngonnnn . Nước ngọt vừa miệng , có cả củ cải và khoai hầm nhừ luôn , ăn kèm dưa chua chua cay cay . Nhưng mỳ thì .. quá nhiều .

Mỳ vịt tiềm : mình được ăn ké 1 miếng nhưng cảm thấy thích nhất . Vị thuốc bắc khá rõ , ngọt thơm , thịt vịt thì nhiều phết , nhiều da (nhưng chỉ xin ké được 2 miếng nhưng cũng đủ phê )... Và vẫn ăn kèm dưa xào chua xay, và mỳ cũng vẫn ... quá nhiều .

Mỳ xá xíu : mỳ này ăn không thích lắm , hơi nhạt vị so với mình tưởng tượng . Hoặc do đã ăn mỳ bò và mỳ vịt đậm đà nên thấy nhạt :))))) . Thôi bỏ qua

Mỳ chua cay Hongkong : mỳ này mình thích thứ 2 sau mỳ vịt . Nói chung cảm giác rất khó tả , vì vị này mình chưa ăn bao giờ , rất lạ luôn . Mỳ này hơi đậm nha , nước dạng sệt sệt , có nấm - thịt - tiết - đậu hũ - trứng nữa luôn . Chắc chắn sẽ thử lại lần sau sẽ gọi nguyên bát ăn cho đã để không phải ăn ké nữa .

Mỳ trộn : đến bát này thật sự là mồm mình nó loạn hết cả vị rồi , và cũng no thật sự luôn . Nên không có ấn tượng gì đặc biệt nữa . À có nước dùng là nước bò hầm , ngon ạ :)) .

Về phục vụ : mình đi đúng hôm nhà hàng quay quảng cáo , thấy cả đầu bếp người TQ đứng nói xì xồ gì đó . Nhà hàng mới mở nên vắng , nhân viên phục vụ thân thiện . Điểm trừ là tìm chỗ để xe hơi khoai , nhà hàng chưa có bảo vệ đứng ngoài , mình phải chạy vào trong hỏi chỗ để xe thì được các bạn chỉ sang gửi toà bên cạnh (9 tầng chuyên gửi xe) , xong lại phải đi thang máy xuống . Hơi loằng ngoằng đoạn đấy


Giá : mình post bill luôn thôi các bạn tự xem nha :))))

Ying1989 - 32 Đại Từ rẽ vào là thấy luôn .

Lần sau quay lại ăn thử dimsum , ngó menu có 40k/lồng thôi . Hôm này thì no quá không nhét được thêm gì rồi . Các bạn đi nhớ cẩn thận gọi vừa thôi kẻo ăn không hết :)))))

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn