Review Lẩu Tường Viên - 74 Trần Hưng ĐạoSe se lạnh làm nồi lẩu Trung thì max ping

Tôi bị con bạn tiêm nhiễm hàng lẩu này từ lâu rồi, nó bảo nó thích ăn ở đây từ hồi bán online nên hôm nay ra thử.

Quán bán cả các đồ nhắm, ăn vặt kiểu Trung cùng với lẩu luôn nhé. Tôi gọi một set lẩu Trung (300) cùng với khoai hà khẩu (50) và đậu phụ ngậy (80).

Set lẩu 300 có một đĩa thịt bò,há cảo, bánh phở và rau nấm . Thịt bò ở đây được thái miếng dày phết đó, cắn ngập răng . Bánh phở trần qua nước dùng rồi chấm với sốt chấm lẩu ở đây hợp rơ, nước chấm kiểu tự làm ý, các bác nhớ cho tí nước lẩu sôi vào nhé nó mới ra vị.

À nước lẩu ở đây không bị nồng với mỡ quá đâu, kiểu như đã được điều chỉnh vị theo khách ăn rồi ý. Nhưng nói thật cá nhân tôi ăn vẫn hơi bị ngai ngái, thấy cũng khá kén miệng ăn đó các bác .

Đậu phụ thối ở đây ăn khá ngon nhé, ngậy béo hơn hẳn đậu rán ở nhà luôn, có cái sốt cay chấm cùng hợp lắm, thấy ai đến quán cũng gọi cái đậu này á.

Khoai hà khẩu thấy thơm phết, nhưng lúc ăn vào mùi gia vị hơi nồng kiểu đồ trung á, tôi không khoái món này, mà 2 đứa ăn cùng lại khen.

Không gian quán hơi bé nhé, các bác nếu đi ăn thì tránh cuối tuần nha, không bị đông .Địa chỉ: Lẩu Tường Viên - 74 Trần Hưng Đạo.

Giá: 160k-190k/người

Giờ: 10h-23h

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn