Review Foglian Coffee - 31 Hoàng CầuCác chế đi cafe thích không gian đẹp để sống ảo hay đồ uống chất ạ???

Tui thì thích cả hai =)) quán nào đạt được cả hai điều đó thì mê luôn. Cơ mà công cuộc đi tìm những chiếc cafe như vậy chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Hôm nọ cũng có check một quán ngay Hoàng Cầu này nè. Thực ra quán này trước cũng nổi ghê gớm trong ngõ 298 Tây Sơn rồi, nhiều bạn check in ghê gớm, cơ mà lúc đó thấy đông quá nên chưa đi được, nay thấy cơ sở mới này nên vào thử luôn. 

Thực sự ngạc nhiên trước không gian xanh đồ sộ ở đây đó, trong ngoài ko thiếu cây xanh, và đương nhiên cũng không thiếu góc chụp choẹt sống ảo rồi ạ. Có 3 tầng ạ, thiết kế hiện đại, mỗi tầng lại là một view khác nhau, nên đảm bảo ảnh không trùng luôn=)) Quán có không gian ngoài trời, hôm nào mát mẻ ngồi ở đây thì chill phải biết, trên tầng 2 hay tầng 3 ý mình không nhớ rõ lắm, cũng có một ban công xinh xinh, chụp ở đó cũng mê nè. 
Sơ qua về đồ uống nha, được bạn nhân viên giới thiệu cho một vài món healthy để ngon mà không sợ mập ý =)) Nhìn chung cũng dễ uống, có vài món lạ lạ cũng hay ho phết, còn lại cũng có cả các loại trà, cafe cơ bản dễ chọn nữa ạ. Nhìn chung khi nào cần ảnh đẹp thì ghé đây hợp lý cực.

Địa chỉ: Foglian Coffee - 31 Hoàng Cầu

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn