Phở Oanh - Phở bò cực đông khách phố Thọ XươngPhở Oanh - Phở bò cực đông khách phố Thọ Xương

Qua cuối tuần lọ mọ buổi sáng đi tìm quan phở bò mới mới ăn thử thì phát hiện ra quán này. Đi qua thấy đông dã man con ngan nên quyết định là bất chấp đi vào ăn thử.

Quán này chuyên bò nên có đủ tất cả từ tái chín, nạm, gầu, bắp bò. Nếu ăn phở bò thì m chỉ thích ăn mỗi nạm thôi. Bát phở đc mang ra cảm nhận đầu tiên là thơm. Thử tới phần nước dùng (nước béo) thì mình thấy nước có độ ngọt từ xương bò và một chút ngậy ngậy thêm chút vị của gừng nữa, rất hợp. Về phần thịt bò (nạm) thì mình thấy miếng thịt thơm, thái không bị dày nhìn là muốn cắn luôn và ăn thì siêu mềm luôn. Quẩy ở đây cũng siêu đỉnh ,ăn giòn vừa phải và biến mất với tốc độ ánh sáng , nếu nhân phẩm của bạn không cao khi tới đúng lúc quẩy hết thì sẽ phải chờ lò ship tới mới có quẩy mà ăn.

Một trong những điểm mà mình thấy rất thích ở quán này đó là sự niềm mở của chị chủ. Rất là chè tươi và cực kì nhiệt tình với khách, dù quán có đông mấy nhưng thấy bả ý trò chuyện với khách cực kì là vui luôn.

Giá: 30-50k/bát tùy lựa chọn.

Địa chỉ của quán: Số 3 phố Thọ Xương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở của: 5h-14h các ngày trong tuần.

Bài viết này là từ cảm nhận và trải nghiệm của cá nhân mình, có thể đúng hoặc sai với tùy mỗi người. Nếu có dịp các bạn hãy đi trải nghiệm để có những cảm nhận của riêng cá nhân mình nha.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn