[ Góc kiểm chứng ] Sườn Mười 264 Hoàng Văn Thái[ Góc kiểm chứng ] Sườn Mười 264 Hoàng Văn Thái

Bữa trước thấy mấy anh chị review khen quán sườn nướng trên instagram mà cũng không xa nhà lắm nên mình đã thử ngay

Điểm cộng:

Sườn mềmmm, thịt khá dày dặn, róc xương nhưng k bị dai. Team mình gọi 2 loại sốt cay và sốt cổ điển (sốt nhiều lắm hehe). Mình thích sốt cay siêu hợp trong thời tiết chill chill se lạnh như này. Còn sốt cổ điển thì có mùi ám khói thơm thơm nhưng vị thì hơi chua hơn sốt cay chút. Các bạn không thích cay thì có thể thử nha, vị cổ điển được bảo là phổ biến hơn đó.

Điểm cộng nữa là món ăn kèm đa dạng, thấy menu có bánh tart trứng, pudding, salad,... Chúng mình gọi thêm salad sốt mè, sốt khá phổ biến không có gì đặc biệt nhưng ăn cùng sườn giải ngán lại cực hợp lý ấy. Có sốt chanh leo nữa nhưng mình chưa thử, mn có thể thử xem sao.

Thấy có máy order tự động và nhân viên đứng tư vấn với hướng dẫn sử dụng nữa. Lúc đông khách có cái máy này mà order cũng tiện phết mà được giảm 10% khi order ở máy này đó.

Điểm trừ

Chỗ để xe hơi bé một chút

Mình có gọi thêm bánh mì bơ tỏi bên ngoài mà quên không chụp, hôm đó thì bánh mì hơi cứng
Đồ uống giá hơi kỳ, chai Coca 15k trong khi Dasani cũng 15k (wtf)

Team mình đi vào tối thứ 2, ăn cũng sớm để còn đi xem phim tăng 2 nữa nên là lúc ý quán chưa đông, nhân viên nice, không gian sáng sủa sạch sẽ, ncl khá thoải mái.

Lưu ý cho bạn nào đi 3 người thì gọi combo L cho rẻ, vì combo không chọn được 2 loại sốt nên chúng mình mua lẻ sườn M với S (tốn xiền hơn xíu).

Tổng kết:
Bọn mình được giảm giá vì order qua máy, tính ra mỗi đứa có hơn 100k xíu mà được bữa rất ưngg trong tầm giá. Cực hợp với thời tiết lạnh lạnh chút nha.

Chấm 8.5/10 và must try nhaaa các bác

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn