[ Góc khen ] Bánh tráng - Nguyễn Bỉnh Khiêm[ Góc khen ] Bánh tráng - Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thấy quán chạy quảng cáo, khá đầu tư chất lượng hình ảnh nên em đã chạy qua quán để thẩm thì chất lượng ngoài mong đợi luôn ạ

HẺM BÁNH TRÁNG - quán nằm trong 1 cái hẻm nhỏ lối vào nhà bên trong, không gian quán hơi nhỏ, ngồi ngoài sân nhưng vẫn có quạt nên vẫn mát nhé ạ. 

Quán có một cái bàn nhỏ, bày gánh bánh tráng và anh chị chủ ngồi trộn. Mình gọi một phần bánh tráng trộn (30k), bánh tráng cuốn (25k) và 2 trà tắc(15k).

Ấn tượng nhất là về trình bày như hình đây mn nhé. Bánh tráng luôn được bày trên lá chuối, và đựng trong mẹt, giỏ nhỏ, nhìn khá là đầy đặn. Bánh tráng trộn thì tất nhiên là có bánh tráng, mình thấy được vị sa tế, muối tôm, có xoài, bò khô, nem chua, váng đậu chiên, nguyên quả trứng gà to chà bá và có cả trứng bóp trộn cùng nữa luôn. Món này thơm, gia vị nêm cũng rất vừa luôn, sa tế thơm, bạn nào thích ăn cay thì kêu thêm nhiều sa tế nha. 

Bánh tráng cuốn thì có khá nhiều xoài, bò khô, bơ, hành khô và gì nữa mình không nhớ, mải nói chuyện nên toàn đứa bạn mình ăn :))) Sốt me chấm chua chua ngọt ngọt, bơ cũng rất ngậy nữa. 

Trà tắc thì đậm đà vị trà, độ ngọt vừa phải và tắc rất thơm luôn. 

Quán còn có bánh tráng nướng, bánh tráng chấm, trà chanh và sâm bông cúc nữa. Em sẽ đi ăn thử lần tới.
Tổng kết lại thì 2 đứa ăn từng này đều thấy no, vì phần bánh tráng trộn nhiều lắm ạ. Các món đều ngon nghẻ nên chắc chắn em sẽ quay lại. Bản thân em thấy ngon hơn khá nhiều quán bánh tráng khác, ở đây giống trong Sài Gòn nhiều hơn chứ không làm theo kiểu quá Hà Nội. 

Địa chỉ: HẺM BÁNH TRÁNG - hẻm số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm

Giờ: 15h-22h. Cuối tuần mở 10h-22h

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn