Ding Tea kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi, đang chạy giá 0 ĐỒNG trên NowCái thời Hà Nội chưa nhan nhản trà sữa như bây giờ thì Feeling Tea với Ding Tea quả thực là biểu tượng của dân chơi luôn. Nhớ hồi đấy mình với con bạn thân cứ tiết kiệm tiền ăn sáng để cuối tuần mạnh dạn vào Ding Tea uống trà sữa Hokkaido. Bây giờ có nhiều hãng xịn xò hơn rồi nhưng vẫn không thể tìm lại được cảm giác lâng lâng của đứa trẻ được nếm vị ngọt ngào của cốc trà sữa hồi đó.
Bây giờ thi thoảng vẫn gọi Ding Tea ôn lại kỷ niệm xưa, dĩ nhiên độ ngọt phải giảm hơn nhiều so với hồi xưa rồi ấy, cơ mà cá nhân mình thấy Ding Tea vẫn là một trong những hãng có chất lượng khá là ổn định và đồng đều giữa các cửa hàng.

Đợt này Ding Tea kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi, đang chạy giá 0 ĐỒNG trên Now nhé mọi người. Vào link chọn Sinh Nhật Ding Tea 1-2-3 sẽ thấy list 30 món best-seller của Ding Tea giá 25k, sau đó chọn món rồi nhập mã DINGTEA0D là trừ nốt 25k đấy ạ. Thành ra mất mỗi tiền ship là có cốc trà sữa rồi. Nốt hôm nay ngày mai thôi mn đặt đi nhaaaa.

Edit: Mã số lương có hạn nên nếu hết mã thì mai mn đặt lại hoặc mua với giá chỉ 25k nhaaaa.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn