Bài kiểm chứng: Quán nướng chảo ở Hoàng MaiBài kiểm chứng: Quán nướng chảo ở Hoàng Mai

Bài này là do hôm trước thấy có bài review hót hòn họt nên qua có dịp bọn mình đi thẩm luôn, có khen có cả chê các bác đọc hết bài nhe.

Bọn mình gọi một loạt đồ tại sợ làm lâu, thế mà 5' ra đồ tương đối hết luôn: ba chỉ, bạch tuộc, bò, nầm,dải, rau củ, nộm, bánh mì. Giá mỗi đĩa thịt đều là 49k, đĩa nhỏ nhỏ không bị độn gì đâu thịt thà thái miếng vừa ăn, chứ bth mình ăn mà giá như vậy ngta cũng 1 lớp rau củ phía dưới. Về tẩm ướp ở đây là ướp gia vị tiêu giềng sả thơm nên đậm vị, bon miệng nên không bị bứ ngấy kiểu ướp sốt. Mình ăn mặn nên Phải nói ở đây tẩm đậm nha các bác mình ăn mặn thì okila chứ bạn mình ăn nhạt, không chấm gì luôn. Có bạch tuộc sa tế cho vào nướng giòn ngọt cay cay nướng ăn ngon vch các bác ạ. Ngoài ra quán có cái nộm xoài chua chua ăn kèm với thịt nướng hết sẩy. Đánh giá: Cá nhân bọn mình thấy quán nên ướp ít gia vị đi một chút khi bọn mình ăn để lâu thịt sẽ k bị ra nước nhiều vẫn giữ được ngọt thịt tươi sẽ vừa ăn hợp vs mn hơn. Với bánh mì quán cắt bé cho vào nướng cũng do nhiều sốt quá nên không nướng đc giòn nó bị bã ra mấy loại viên nướng thì okila còn phô mai que thì chưa hợp lắm hoặc bọn mình kbiet xử lý.

Nhân viên nhanh nhẹn thấy hết rau hay thiếu đồ gì ra hỏi han vs lấy đồ lên rất nhanh chứ nhiều lúc đi ăn gọi đĩa rau mãi mới có ăn cũng mất ngon. Giá cả theo mình là rẻ phải chăng, bán đĩa đơn giản nên có nhiều sự chọn lựa hơn gọi set, mỗi đứa hết hơn 100k thôi nhưng no phè phẽn, khu này cũng khong xa lắm.

Giá: 49k/ đĩa thịt các loại

15-20k/ đĩa rau củ nộm...

Địa chỉ: 30 lô 4, Đền Lừ 1, Hoàng Mai ( địa chỉ chính xác hơi khó đi, các b tìm đối diện 349 Hoàng Mai cho dễ nha)

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn