Xới Cơm - Tiệm Ăn Gia Đình: Số 107, ngõ 36 Láng HạXới Cơm: Số 107, ngõ 36 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam, Trái Đất

Giá tiền: 10k -70k/ món

Bạn là học sinh, sinh viên đi học xa nhà và nhớ những bữa cơm gia đình ?

Bạn là học sinh, sinh viên học gần nhà nhưng khả năng nấu nướng còn hơi “ Đuối “. Và muốn cải thiện bằng cách đi ăn những món ăn gia đình, để về nhà trổ tài với bố mẹ ?

Hay bạn cũng giống tớ “ Thấy ngon là phải đi ăn thôi ? ”

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 quán ăn mang hương vị tuổi thơ, mang hương vị gia đình. Những món ăn ở đây hầu hết là thân thuộc với tất cả mọi người. Và hầu hết đều có trong mỗi mâm cơm của gia đình người Việt.


Đồ ăn: Hôm nay vì tớ đi 2 người nên chỉ gọi 3 món cơ bản, thường xuất hiện trong bữa cơm gia đình thôi. Nhưng cũng vẫn đầy đủ rau, thịt và canh nè. .

Và món mà tớ thích nhất là thịt quay xá xíu (70k/ đĩa), phải nói là rất rất ngon. Thịt quay mềm, thơm nức mũi cùng với quả sốt xá xíu đỉnh của chóp luôn. Ăn tốn cơm thôi rồi.

Tiếp đến là cải làn xào tỏi (35k/ đĩa) không biết mọi người thế nào chứ tớ là chỉ thích ăn rau xào, mà khổ cái là rau xào ở đây ngon lắm, ăn bon mồm kinh khủng. Mỗi tội cuống rau hơi to, nhưng không thành vấn đề ăn vẫn rất ngon.

Và chốt cho bữa cơm k thể thiếu bát canh cá quả chua (40k/ bát) ăn cứ gọi là mê mể mề mê. . Hương vị của bát canh chua này đúng chuẩn vị mẹ tớ nấu luôn, ăn k lệch đi đâu đc, mặc dù đã no lắm rồi mà tớ vẫn phải chan thêm canh vào cơm để và nốt bát vì rất ngon. . Huhu

Ngoài ra thì tớ còn gọi thêm 2 Trà đào cam sả nữa (32k/ cốc). Về đồ uống ở đây thì cũng k thể chê được, vì tớ nhớ k nhầm thì quán bán cả đồ uống từ rất lâu rồi, bây giờ mở rộng thêm bán cả đồ ăn nữa.

Tổng thể về đồ ăn, dịch vụ, địa điểm thì đối với tớ đều rất Okela. Đồ ăn ngon, giá cả cũng hợp lý và quan trọng nhất là khi ăn nó gọi cho tớ cảm giác ăn một bữa cơm ở nhà với bố mẹ vậy. . Hương vị chuẩn gia đình. Chắc chắn nếu có thời gian tớ sẽ quay lại và ủng hộ quán. Còn các bạn, các bạn sẽ thử chứ
——————————
Xới Cơm - Tiệm Ăn Gia Đình

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn