Shamoji Robata Yaki - 170 Xuân Diệu - Quán nhậu kiểu Nhật khu Hồ TâyReview quán nhậu kiểu Nhật khu Hồ Tây

Thời tiết HN dở dở ương ương mưa nắng thất thường nhưng nếu biết cách enjoy thì rất tuyệt luôn. Cao thủ không bằng tranh thủ, mình với nhóm bạn tranh thủ đi chill trong khí trời thiệt đã này luôn. Tụi mình 4 người, nhậu ở quán Nhật Shamoji.

Không gian: Bạn mình đi ăn nhà hàng siêu khó tính thế mà lần đầu thấy nó tấm tắc khen như vầy. Công nhận không gian mê thật. Toàn hộ đều thiết kế bằng gỗ, bàn thả chân, ánh sáng vàng trông rất truyền thống, quầy bếp mở khá thú vị, đầu bếp nấu nướng chế biến món ăn ngay trước mặt khách, hoặc khách có thể chọn ngồi ăn ở ngay quầy bếp mở để tám chuyện với mấy anh đầu bếp chắc cũng là 1 trải nghiệm hay ho

Menu: Siêu dày, sashimi, xiên nướng, món nướng, món hấp, món lẩu gì cũng cũng có, có cả bento nữaTụi mình chọn combo 4 người, gồm: cá saba nướng, cá băm nướng tái, xiên nướng, sashimi, bánh xèo, đậu chiên,... và rượu sake, bia sap. Mình mê nhất cá saba nướng, cá mềm thơm chấm sốt ponzu đậm vị, tuyệt. Xiên nướng nhiều loại, nhâm nhi chút sake là quá chuẩn. Cá băm được nhân viên khò tại bàn, lúc ăn cuộn với lá rong biển, chấm sốt trứng tươi, bùi bùi thơm thơm... 4 đứa con gái nên tụi mình chọn combo là no lắm rồi, chỉ gọi thêm ít sake nữa là hoàn hảo cho một buổi nhậu rất chill.

Nhân viên rất vui tính, trò chuyện với tụi mình thân thiện, cảm giác như tụi mình là khách quen chứ ko hề phục vụ kiểu cách như những nhà hàng khác

Điểm trừ nhỏ: Mình thấy quán khá ồn. Hình như quán có phòng riêng, nếu bạn nào mưu cầu sự yên tĩnh có thể thử hỏi nhân viên khi đặt bàn. Bạn mình thì bảo quán nhậu nó phải vầy, ồn ã, náo nhiệt chút thì mới vui, mới ra chất quán nhậu.

Nhìn chung mình vẫn sẽ quay lại quán vì quán làm rất tốt từ không gian, món ăn đến dịch vụ. Đặc biệt là phong cách riêng không lẫn với bất kì nhà hàng nào khác.

Địa chỉ: Shamoji Robata Yaki - 170 Xuân Diệu

Giá: 350-400k/ người

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn