Revire món Beff Wellington trong truyền thuyết nhéBỏ 300k nếm thử phiên bản Việt Beff Wellington trong truyền thuyết liệu có đáng tiền?

Hồi xưa xem Master Chef mê Gordon Ramsay dã man các bạn ạ, đặc biệt là món bánh Wellington bò của ổng, nhưng xác định cả đời chắc chả có cửa ăn. Lớ ngớ vớ được một hàng, chắc là hàng đầu tiên và duy nhất bán online món này nên cũng cố mà ăn thử cho biết. Lại còn phải hứa hẹn tự mua cà chua bi với xà lách mới gạ được đồng nghiệp đặt cùng. Cuối tháng rồi cũng xót lắm, nhưng thôi kệ miếng ăn là miếng khổ.

Bánh ship đến được bọc trong một lớp giấy bạc giữ nóng nên còn nóng nguyên, xong thêm túi giấy bên ngoài nữa khá là sạch sẽ và chỉn chu. Một chiếc to phết, cầm nặng tay, như page hứa hẹn thì là 650gr nhưng mình cũng chả cân lại làm gì = )) Vỏ siêu giòn nhé, thơm mùi bơ, lúc cắt cũng khá rén tay vì sợ nát . Bên trong nhìn được có phần thịt chính, một lớp thịt lợn muối xông khói (bacon) và HAI LỚP CHEESE trời ơi nhìn cái cheese chảy ra lúc cắt mê vch, cả cheddar và mozzarella luôn. 
Bọn mình gọi cả ba loại bò, gà và cá ngừ để ăn thử. Thực ra Beef Wellington hàng xịn là nguyên miếng bò cắt ra còn đỏ bên trong cơ, nhưng ở đây làm bằng thăn bò xay. Mọi người thì hơi buồn nhưng đứa đi ăn steak luôn bị bạn chửi vì gọi chín hoàn toàn như mình thì thấy khá vui vì điều này = ))

Công bằng mà nói thì bánh ăn ngon, đậm đà, nhân nhiều và đầy đặn. Một chiếc mình cắt thành 8 miếng, như mình ăn khoảng 3 miếng là no nên mình nghĩ con gái chắc 3 người một chiếc là vừa phải, thêm salad các kiểu nữa, thi thoảng đổi bữa cũng khá hay. Điểm trừ duy nhất và lớn nhất là giá cả không thân thiện lắm. Bò và cá là 300k/cái, gà 250k. Tính ra khoảng 100k/người

Nếu để suggest thì mình nghĩ mọi người nên thử cá ngừ nếu ăn được cá, vị đậm đà lắm ấy, mà cảm giác nhân với vỏ quyện nhau rất hay. Dễ ăn thì bò hoặc gà thôi. Ai thích kiểu đồ Âu nên thử nhé

Bọn mình đặt qua fanpage Bếp Nhà Chill - Món Ngon Mỗi Ngày. SĐT là 0922 656 888 nha.

Edit: Thêm chữ phiên bản Việt cho mọi người đỡ tranh cãi nha

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn