Review vịt quay lu Hoàng Ký - Số 10 Trần Quý KiênVịt quay lu Hoàng Ký

Team thích ăn vịt không nên bỏ qua quán này. Mình đã ăn mấy lần rồi, hôm trước team mình đi liên hoan cũng ăn ở đây, nên đúng dịp lễ mình chia sẻ review 1 số món tới mng :

- Vịt quay lu : Món truyền thống của quán, đúng là best sell nên cũng là best choice nhaaa mng. Vịt quay lu sốt đẫm đà, nghe mong manh là ướp 30 loại nguyên liệu, thơm lừng. Sốt đẫm nhưng da vẫn giòn, thịt mềm. Nước chấm luôn luôn là linh hồn của món ăn, thì ở đây mỗi món vịt có 1 loại nước chấm riêng, hợp vị từng loại luôn. Như vịt quay lu thì có 2 loại chấm, 1 là nước từ bụng vịt, 2 là 1 loại sốt riêng nữa.- Vịt quay thiết bàn : Cũng là vịt quay nhưng ướp loại sốt khác, sốt này đậm vị hơn, thịt dày mình, nhìn ảnh là mng thấy liền. Thịt vịt không bị dai hay bở, mềm thơm lắm.

- Vịt rang muối : Ngon đỉnhhh, eo ơi ăn đưa mồm cực kì, nên gọi, nên gọi nha.

- Ngoài ra team mình có gọi thêm vịt quay lá chuối ( món mới, nvien giới thiệu nên test hehe ), nộm chân vịt, lòng vịt xào dứa, khoai chiên, rượu ... thì đều ổn, trộm vía rượu nếp không đau đầu tí nào. Điểm trừ nho nhỏ là rau muống xào thì rau hơi già thôi. Còn lại là chim ưng.

Không gian sạch sẽ, nhân viên ngoan.

Giá tiền : ~ 150 - 200/ng
Địa chỉ : Số 10 Trần Quý Kiên

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn