Review trà sữa Min Hao - 1/1 Ngõ 106 Chùa LángReview trà sữa Min Hao - 1/1 Ngõ 106 Chùa Láng

Úi có khi phải lâu lắm rồi mình mới uống trà sữa, tranh thủ gặp bạn bè hồi ĐH nên cũng tiện ngồi gần trường luôn. Hôm đấy uống trà sữa mà tự dưng nhớ hồi còn đi học ghê gúm.

Quán này mình được người anh giới thiệu đến uống. Mình uống Trà sữa hoan hỉ với Trà sữa Minhao, uống xong cũng hoan hỉ phết vì vị trà khá đậm và thơm, k bị ngọt gắt đâu với k bị nồng bị sữa, uống chắc k béo đâu ha. À trà ở đây dùng trà túi lọc nên khi nào khách gọi thì mới pha nên hơi lâu 1 tí, xong sữa đổ vào trà là thành trà sữa. Ở đây nhất định phải thêm topping thạch Tiên Thảo nhé, đc nhân viên giới thiệu nghe tên lạ lạ nên cũng thử luôn, nhìn thì giống thạch đen nhưng không, thạch này mướt mịn, mà mềm lắm, còn thơm thơm nữa, chưa ở đâu thấy bán thạch này hết ấy
Hôm sau mình còn có thử thêm chè khoai dẻo nữa, nước của chè cũng là dùng trà sữa nên vừa thơm vị trà mà lại k ngọt. Khoai tự làm nên mẫu mã hơi sần sùi nhưng ngon nhá, có cả thạch Tiên thảo kia nữa mê mê. Quán cũng đang có chương trình tặng chè khoai dẻo mng nhớ ghé qua.

Min Hao - 1/1 Ngõ 106 Chùa Láng

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn