Review Tiny Coffe - 10 Ngõ 154 Đội CấnCảm xúc khi đến Tiny Coffe

Nhận ra ở trong nhóm cũng đã 1 tuần rồi mà chưa đóng góp gì . Thế thì không được rồi!

Nên nay mình cũng xin chia sẻ 1 quán Coffe khá bình yên ở Đội Cấn, để không mất quyền lợi đăng bài
Dành cho những người thích sự yên bình và thích những góc sống ảo deep thật deep thì hãy đến nơi này. Quán này khá nổi tiếng nên có thể rất nhiều người biết nhưng cũng rất nhiều người chưa nhưng mình cứ chia sẻ cho những ai chưa biết thì đến.

Quán nằm tít trong ngõ nên có thể sẽ khó khăn khi tìm đến nhưng chính vì điều này mình lại thấy nó rất hay ho...

Đồ uống ở đây mình đánh giá ngắn gọn là NGON - RẺ đâu đó giao động khoảng từ 30 - 55k mà cốc to uống cũng thoảng mái. Ai uống nhiều thì uống thêm cốc nữa cũng được. Có Bonus 1 cốc nước lọc cho mỗi người khi đợi đồ. Mình không biết khi đông khách thì như nào nhưng hôm mình đến là thứ 7 vào cỡ 1h thì quán khá là vắng, nhân viên phục vụ rất tận tình và chu đáo nhờ gì cũng giúp hỏi gì cũng phản hồi một cách rất niềm nở. Nhờ chụp hình còn bật hết đèn lên cho lung linh rồi mới chụp (quá là có tâm).Quán này tương đối mát mẻ và là kiểu không gian thiên nhiên nên chỉ có quạt thôi không có điều hòa đâu nếu mình không nhìn trượt. Bác nào hút thuốc thì chỉ có thể ngồi trước hiên giống bọn mình vì chỗ đó là nơi duy nhất được hút thuốc, có 2-3 bàn ở đó (chỗ ý đẹp nên mình ngồi thôi chứ cũng k hút thuốc)

Quán này như kiểu 1 cái thư viện vậy, mình chưa đọc cuốn sách nào nhưng thấy đâu đâu cũng là sách ước lượng phải mấy nghìn cuốn, chụp ở đây thì siêu hay ho.

Quán khá là rộng nên nhiều góc sống ảo lắm. Mình với thằng bạn thì tay nghề sống ảo đều kém nên chụp hơi xấu các bạn coi hình đừng buông lời cay đắng nha mình có trái tim mỏng manh dễ vỡ

Bài khá dài không biết có ai đọc hết không, tuy nhiên nếu bạn nào có sở thích đến những quán coffe kiểu này thì có gì rủ mình đi chung nữa nha kkk Mình rất muốn khám phá những nơi như này.

Tiny Cafe - Đội Cấn - 10 Ngõ 154 Đội Cấn,  Quận Ba Đình, Hà Nội

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn