Review Tiệm Kem Cô Tũn - 167B Xuân ThủyReview Tiệm Kem Cô Tũn

Mấy nay thời tiết Hà Nội dở điên dở rồ, mưa nắng bất chợt. Nhưng nhờ thời tiết mà cuối cùng mình lại kiếm được quán kem ngon như ý nên thôi vẫn cứ là oke =))

Hôm trước có việc đi qua đoạn Xuân Thủy, Cầu giấy đúng tầm trời nhá nhem rồi đổ mưa, đang hoảng vì không mang áo mưa phải tìm chỗ trú thì nhìn thấy quán kem này. Quán mặt tiền khá là bé nên cũng ngại, nhưng mưa rào xuống 1 cái nên mình cũng chả có lựa chọn gì. Thôi thì vào, gọi cốc kem nhâm nhi nhìn đường tắc cho nó đỡ nhọc nhằn.

Vào trong mới thấy choáng vì quán bé mà tủ kem to oạch, nhìn nhiều vị hoa cả mắt các bác ạ. Có những vị basic như kiểu chanh, chocolate, dừa, bạc hà, khoai môn, vani, kem sầu, dừa, xoài, cà phê... nhưng còn có cả mấy vị lạ lạ kiểu kem đậu đen, kem vị ngô, kem mít, kem trà thái, rum nho, 7 sắc cầu vồng... khá là thú vị.

Giá thì tầm 8k/viên. Cảm giác tự mình lấy từng viên kem tuy hơi hơi méo mó nhưng thú vị lắm. Mình chọn vị trà thái, vị bắp, caramel, mật ong với lại rum nho. Chọn kem xong thì có thể mix với ít topping, có mấy loại cơ bản kiểu nho khô, hoa quả sấy dẻo, bánh kẹo... Cũng có nhiều loại sốt, dâu, chanh dây, việt quất, caramel

Chọn xong kem thì lên tầng 2 ngồi. Tầng 2 thì thoáng hơn, chỉ có bàn ghế cho khách ngồi ăn. Trời mưa mà khá đông. Đi một mình kể cũng hơi cu đơn tí huhu, nhưng thôi mục đích là trú mưa và ăn kem nên tập chung vào vấn đề chính =))

Vị kem khá ngon, 5 loại mình gọi thì mình thích nhất là rum nho, thơm thơm nồng nồng, vị caramel ngọt đậm đà, vị trà thái thì thơm đúng như cốc trà sữa thái, nói chung ăn rất lạ. Kem mật ong, kem bắp cũng thơm, nói chung kem vị gì thì sẽ rất đậm vị đó, cảm giác khá là gần với hương vị tự nhiên chứ không có cảm giác ngọt khé hương liệu.

Về phục vụ thì chấm 5 sao vì khách ăn kem còn được phục vụ nước lạnh free. Hành động nhỏ nhưng mình đánh giá là khá tinh ý, ăn kem xong sẽ rất khát nước, mà bỏ thêm tiền mua 1 cốc nước thì cũng hơi lấn cấn. Có nước lạnh free uống quá là ưng ý luôn.

Mình thì cực kỳ thích ăn kem mùa đông, nên chắc mùa đông này sẽ cắm rễ ở đây, hehe. Bạn nào mê kem thì nên đến thử nhé. Lúc về có khen kem với bạn nhân viên thì được giới thiệu có cả món bánh mỳ kẹp kem tuổi thơ vì nhớ món này mình lại mua 1 chiếc mang về bạn nào tầm 8x đời cuối 9x đời đầu chắc sẽ nhớ món này.

Địa chỉ quán là: 167B Xuân Thủy, Cầu giấy nhé. Giá cả thì như mình nói ở trên tầm 8k một viên kem, hợp lý bất ngờ.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn