Review Tiệm gà online - Tucata Chicken: Hoàng Ngọc PháchReview Tiệm gà online - Tucata Chicken: Hoàng Ngọc Phách

Tucata Chicken - Tiệm gà online mới toanh tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Mình vô tình biết được chỗ bán gà này qua một người quen giới thiệu từ lúc các bạn ấy vừa mới mở và cũng đã ăn một vài lần, nhưng giờ mới muốn viết bài review một chút vì thấy chất lượng gà ở đây khá ổn. Mình gọi hnay là lần thứ 3 mà vẫn ưng lém lun. 


Menu gà có 2 loại. Gà chiên giòn và gà sốt cay ngọt. Mình highly rcm mng thử gà sốt ạ vì ở đây các bạn ấy làm đẫm sốt cực kỳ luôn ấy mà cảm giác ăn không bị ngấy đâu. Khá là vừa miệng với mình ạ. Gà giòn mình thấy cũng okila mà được cái miếng gà to đùng luôn á mng =)) Lần đầu ăn mình cũng bị sốc vì miếng gà to gần bằng mặt mình luôn í

Điểm cộng thêm là các bạn í đóng gói vào hộp kèm giấy bạc nên lần nào ship đến nhà mình đồ ăn cũng còn nóng hổi, sạch sẽ.

Điểm trừ ở đây là tiệm chưa có đồ ăn kèm. Mình thích ăn gà với một chút kim chi hoặc củ cải muối gì đó nhưng có vẻ là các bạn ấy chưa có những món này. Có chút gì đó chua chua cũng bon miệng hơn mà nhỉ ?... Với cả hnay mình gọi thì thấy đồ ăn được chuyển từ hộp giấy sang dùng hộp nhựa. Sạch sẽ, gọn gàng hơn nhma mình vẫn thích hộp giấy ý, mà cũng bảo vệ môi trường hơn nữa. 


Mình có để ảnh menu ở dưới cho các bạn xem nha.

Địa chỉ: P101-C1B, ngõ 1 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, HN
Hotline ship : 0968581343

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn