Review Taima Cafe & Art – Không gian cho người yêu hội họaTaima Cafe & Art – Không gian cho người yêu hội họa

Đầu tuần lươn lờ ở hồ Ngọc Khánh tìm một quán cf ngồi thư giãn một chút để bắt đầu một tuần làm việc hiểu quả thì tìm được quán này – Taima Café.

Nghe cái tên đã đủ biết quán có hơi hướng theo phong cách kiểu Nhật. Ở đây thì khá là ít góc check-in, mình thấy chỉ có cái phần sân ngoài cửa là chụp khá là oke và nhiều người tới đấy cũng hay sống ảo ở góc này. Quán không chỉ dành riêng cho những người tới đây chỉ để ngồi thư giãn café mà còn là không gian riêng cho những bạn yêu thích vẽ với, cầm cọ nữa. Ở đây thì mình thấy các bạn có thể thoải mái mang những dụng cụ hỗ trợ để vẽ một cách thoải mái và yên tâm là sẽ có “đồng minh” giống như bạn.

Tiếp theo, về phần đồ uống, menu thì bao gồm các loại Café, Trà, Sữa Chua và Matcha Drinks. Mình gọi 2 đồ là Hoa Cúc Hương Thảo và Trà Chanh Vàng, một phần Bánh Quy Lưỡi Mèo. Cảm nhận cá nhân thấy đồ uống và bánh khá là oke, không quá đặc sắc.

Về phong cách phục vụ của quán mình thấy nhân viên khá nhiệt tình, đồ uống cũng không phải chờ quá lâu. Chỗ để xe ở đây thì khá là rộng rãi.

Giá cả: 25-55k. Bao gồm cà phê và trà, ở đây mình thấy khách chủ yêu gọi cà phê.

Địa chỉ của quán: TAIMA CAFÉ & ART, Số 26 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 8h30 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn