Review Sukeking số 5 đường Nguyễn Văn LộcReview Sukeking số 5 đường Nguyễn Văn Lộc

Góc ưng hết ý

Chả là hôm qua mình với hội bạn thân có sang Hà Đông, có ghé qua quán Sukeking số 5 đường Nguyễn Văn Lộc thứ nhất là vì thèm đồ lạnh, thứ hai vì quán này khá nổi tiếng với đồ ăn: kem, sữa chua trân châu, sữa chua lắc... đồ lạnh các loại ( bạn mình đã ăn đồ ở đây từ khá lâu rồi hôm qua mới có dịp được nó dẫn sang Hà Đông ăn )


Thật sự bước vào quán mình đã mê ngay view ở đây rồi ý, không gian quán sanh chảnh, sạch sẽ, nhân viên cũng thân thiện, vui tính ( đặc biệt được cái ai cũng xinh gái, đẹp troai ), mình có xem menu và quyết định gọi một ly sữa chua lắc vị dâu tây size vừa ( 30k ). Nói thật là quá ngonnn lun, mình đã ăn loại sữa chua này ở các quán khác nhưng vị sữa chua dâu ở đây đặc biệt hơn nhiều, vị sữa chua ngọt thanh, mát lạnh kèm với vị dâu tây tươi ngon, thơm đặc trưng, ăn phát mê liền. Tiếc là lúc đó hơi muộn rồi nên ăn được có ly là chúng nó bắt về chứ còn với mình 2 ly không si nhê gì

Với giá cả hợp lý, vị sữa chua dâu ngon hết sảy cùng với không gian sanh chảnh, thoải mái hôm nay mình quyết định viết bài này để review cho quán nè, bạn nào chưa ăn quán này qua ăn thử sẽ không phí tiền đâu....... nhớ là quán ở số 5 đường Nguyễn Văn Lộc nhé!

Chấm điểm 5 sao cho quán lun

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn