Review quán mỳ vằn thắn, mỳ gà tần bán ban đêm tại Hà NộiXin chào tất cả các anh chị em trong hội, lại là mình đây

Hôm trước mình đã review 1 xíu về quán mỳ vằn thắn bán ban ngày cho mọi người, hôm nay mình xin được phép review 1 xíu nữa về quán mỳ vằn thắn và mỳ gà tần bán ban đêm nhaa

Mình ăn quán này ngót nghét cũng tầm 4 năm rồi. Mỗi lần qua đây mình đều ăn mỳ vằn thắn à, đặc biệt vằn thắn trộn. Mình bị nghiện đồ trộn ý!!

Về mỳ vằn thắn ở đây thì cũng tương đối đầy đặn, thịt nhiều nhưng mỏng, nhiều gan, nhiều giá,... nói chung là đầy đặn ạ. Nhược điểm là mỳ hơi nát, mình không thích lắm. Về tổng thể thì cũng vẫn là okela nha các bạn.

Về mỳ gà tần ở đây cũng ổn, bạn mình ăn đều khen ngon. Được chọn gà đen và gà trắng. Mỳ gà tần đi kèm là bát gia vị mỳ và quất để chấm gà. Nhược điểm của mỳ gà tần là giá hơi cao

Mỳ vằn thắn và mỳ gà tần là 2 hàng khác nhau nhưng là mẹ và con bán nên mọi người có thể ngồi hàng mỳ vằn thắn gọi mỳ gà tần hoặc mỳ gà tần gọi mỳ vằn thắn đều được ạ. Không gian quán ngồi vỉa hè, cũng tương đối rộng rãi thoáng mát nhưng hay bị công an phường đi dẹp nên đang ăn mà bị cúp điện thì cũng không có gì ngạc nhiên cho lắm ạ. Rổ giá:

- Mỳ vằn thắn: 35k/bát nước; 40k/bát trộn

- Mỳ gà tần: 50k/bát; thêm tim là 70k/bát

Mỳ vằn thắn gốc đa toạ lạc tại Hàng Bồ.

Mỳ gà tần Thuỷ bà già toạ lạc tại Hàng Bồ.

Từ Hàng Cân đi thẳng đến ngã 4 rẽ phải vào Hàng Bồ, quán nằm đầu tiên bên tay phải dưới gốc đa ạ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn