Review quán chay The Veg - Organic Vego and Tea. địa chỉ: 48 Tràng TiềnLại thêm một quán chay ngon trên phố

Vâng, tình hình là sắp hết tháng cô hồn nhưng em không dám chủ quan, vẫn phải đi ăn chay giải nghiệp. Sau một thôi một hồi ngồi kiếm thì tìm thấy quán The Veg trên Tràng Tiền. Nói thật là nghe đến mấy quán trên phố Tràng Tiền là đã thấy đắt vãi cả đắt rồi tính bụng là ăn ít thôi.

Quán này nằm ở số 48 Tràng Tiền, bên dưới bán kính mắt nên mọi người cứ đi thẳng vào trong và lên tầng 2 (mình gửi xe chỗ Đinh Lễ).

Đầu tiên bước vào, không gian quán kiểu đơn giản mà lại có mấy khung cửa sổ trông thơ thơ.
Cái menu hơi nặng =))) và nhiều món thật, món nào cũng có hình. 3 đứa bọn mình gọi Salad Rainbow 95k, Bún Dọc Mùng 60k, Đậu hũ sốt nấm 90k (được kèm 1 đĩa cơm gạo lứt), The Veg Pizza 129k, Canh thì hết bí đỏ nên gọi Nấm hạt sen 50k. Nước uống tầm 15-50k, khá hợp lý.
Về các món mình nói thẳng mình thích ăn Đậu hũ nấm siêu ngon, mềm mà nêm nếm vừa phải, ăn kiểu phiên bản của đậu tứ xuyên lại có thêm hạt điều giòn giòn bùi bùi. Sau đấy là pizza, pizza làm từ cà tím và nấm thôi nhưng ăn mê thật, đế giòn tan, phô mai Mozzarela thơm nức. Đĩa Salad 90k thì xứng tiền, nó to và đầy đặn, rất nhiều đồ đắt như rau cải kale, kiwi,...Còn canh nấm hạt sen thì hơi nhạt, cá nhân mình không thích món này. Bún Dọc Mùng thì chỉ có chả chay và nấm nên hơi ít topping so với mình, nước dùng thì ổn, thiết nghĩ quán nên cho thêm rau gì đó và bớt bún lại, 3 đứa ăn bát bún mà còn thấy mệt =)))

..
Tổng thiệt hại là: 150k/1 đứa. Chả đắt lắm so với quán trên phố này, ăn vừa bụng và vừa miệng. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Không gian xinh ơi là xinh, nên hôm nào muốn đi cafe chắc mình sẽ lên đây gọi đĩa xalat với hai cốc nước  :)).
..
The Veg - Organic Vego and Tea.
địa chỉ: 48 Tràng Tiền
Mở cửa:10am-11pm.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn