Review quán bánh giò tại Dốc Hàng Than không biển hiệu chỉ bán đúng 4 tiếngReview quán bánh giò tại Dốc Hàng Than không biển hiệu chỉ bán đúng 4 tiếng

thú thật với các bạn là sở thích mỗi người khác nhau nhưng mình rất sợ ăn bánh giò mà cho sốt đỏ lòm, xúc xích linh tinh.....Hàng bánh giò Đông Các "xịn" thì mình review trên hội rồi, đọc lại nhé

Hôm nay, xin phép tiếp tục với một quán bánh giò tủ nữa đó là bánh giò Bác Hoà, không biển hiệu nằm ở Dốc Hàng Than.


Cái quán kỳ lạ này đến chiều dù mùa đông hay hè thì cũng tấp nập khách. Quán có diện tích khá nhỏ, đập vào mắt là tủ kính bày đầy ắp giò chả trước cửa. Mọi người đến ăn thường gọi bánh giò kết hợp với giò, chả mỡ, chả cốm, giò bò,... theo sở thích rồi đi vào trong ngồi. Suất bánh giò đầy đủ tất cả các loại giò lụa, giò tai, chả cốm, chả quế, chả mỡ giá 40 nghìn còn bánh giò kết hợp với từng loại giò, chả có giá 25 nghìn/suất. 

Cảm nhận: Bánh được bày trong bát thì mới chứa được hết topping. Phần bánh ăn mềm, không quá nát, nhưng mình thích "cứng" hơn tẹo :)), nhân thịt thơm, đầy đặn. Dưa thì muối ngon luôn, dưa chuột giòn, không đắng. Có hai loại tương ớt 1 là dạng giống Chinsu, hai là tương kiểu ăn phở (cay lắm) cho các bác lựa, ngoài ra có xì dầu ! Nhưng best nhất chắc giò chả rồi, giò chả Ước Lễ mà, ăn miếng nào biết miếng đấy. Tất cả đều là nhà chị chủ làm hết, nên rất đảm bảo luôn, nói chung có tiếng rồi ! Cá nhân mình thì ưng chả mỡ và giò tai nhất !
..
Hàng bánh mở tầm sau 3h-6h chiều mỗi ngày. Mặc dù chỉ bán 4 tiếng nhưng lúc nào quán cũng đông ý, có hôm hết sớm, có hôm còn không có chỗ ngồi :)). À quên, ngoài bánh giò thì còn có bánh giầy (dày), bánh chưng, xôi (kiểu xôi trắng đóng thành oản ý), và đương nhiên giò chả.
Dốc Hàng Than (đoạn ngã hàng than - phạm hồng thái - nguyễn khắc nhu)

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn