Review Ốc Nàng ở 108C8 ngõ 12 Núi TrúcMấy lần vào cái ngõ 12 Núi Trúc này chỉ để chén lẩu bò Tuấn, dù vấn đề vệ sinh hơi ba chấm tí nhưng vẫn thấy ngon nên toàn nhắm mắt cho qua :"> Lần này đi cùng một đứa bầu bì nó nhất quyết không chịu liều nên cả lũ mới dạt sang quán bên cạnh là quán này đây.

Bọn mình chén hết các món như trong ảnh: Sò điệp nướng phô mai, càng cù kỳ sốt me, ốc hương nướng muối ớt, gỏi tôm xoài và ốc mỡ sốt trứng muối. Chất lượng ổn áp hơn mình nghĩ nhiều, dù lúc đấy đang vùng vằng hục hặc vì ko được ăn lẩu nhưng chén một lúc thì quên cả cơn dỗi luôn =)) Ốc hương vừa to vừa ngon ý, bên ngoài có phủ một lớp muối ớt mằn mặn, thích nhất món này luôn. Sò điệp phô mai dùng cả mozzarella kéo sợi khá xịn. Đỉnh thứ ba là ốc sốt trứng muối nhé, lúc đấy chỉ ước có cái bánh mì để mà chấm sốt ăn thôi ý T____T Mỗi tội ốc mỡ lại hơi khó khều chả hiểu sao :"< Càng cù kỳ mình lười bóc nên chỉ ăn 1 cái thui, họ đập sẵn nên cũng không đến nỗi vất vả quá nhưng vẫn lười = )) Con gái trên đời chỉ mong kiếm được ai đấy bóc tôm cua cho ăn thui = )) Gỏi tôm thì thôi xin phép ko nhắc tới vì mình ko ăn được đồ sống nên ko động đũa đến. 

Phải cái tội thích chụp ảnh đồ ăn nên lúc nhân viên thấy mình thẽ thọt bảo bạn ơi cho mình mượn cái khay mình bê đồ ra ngoài được không nhân viên còn mắt tròn mắt dẹt nhìn = )) Quán này không gian hay phết, kiểu quán nhậu chị em ý, chăng đèn màu neon các kiểu lên ảnh deep deep ảo tung chảo luôn. Trên tường còn xếp một loạt rượu soju trông chill phết mà hôm đấy ăn mặc như con dẩm nên ko chụp được kiểu nào đẹp cả.

Điểm trừ lớn nhất là nằm cạnh quán lẩu bò nên bị nhiễm mùi mỡ bò hơi gây gây ám sang, lúc chưa bật điều hoà thấy hơi bí nhé.

Edit: Lần quái nào cũng quên địa chỉ = )) Ốc Nàng ở 108C8 ngõ 12 Núi Trúc nhá.

Edit lần 2: Mới xin được mấy cái ảnh không gian của đứa em đi cùng nên bổ sung vào cho mọi người ngắm nhé :">

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn